Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trương Vũ Kỳ hẹn hò nghệ sĩ violin

Nữ diễn viên bị bắt gặp tay trong tay về nhà riêng với nam nghệ sĩ Lý Bính Hi. Hiện tại, cặp sao né tránh trả lời.

Ngày 12/4, Sina đưa tin Trương Vũ Kỳ bị chụp ảnh về nhà riêng với nghệ sĩ violin Lý Bính Hi.

Theo Sina, cặp sao nắm tay nhau thân mật. Lý Bính Hi có hành động ôm eo người đẹp Mỹ nhân ngư, còn nữ diễn viên tựa đầu vào vai sao nam họ Lý. Điều này khiến truyền thông nghi vấn cả hai đang hẹn hò.

Truong Vu Ky hen ho anh 1

Hình ảnh hẹn hò của Trương Vũ Kỳ và Lý Bính Hi được ghi lại. Ảnh: Sina.

Trương Vũ Kỳ và Lý Bính Hi từng hợp tác trong show Hành trình yêu âm nhạc của tỷ tỷ. Nam nghệ sĩ kém sao nữ Hong Kong 8 tuổi. Cách đây không lâu, họ còn dùng đồ đôi. Tuy nhiên, hai nghệ sĩ hiện từ chối bình luận về tin hẹn hò.

Trương Vũ Kỳ sinh năm 1987, nổi tiếng qua các phim Mỹ nhân ngư, Siêu khuyển thần thông, Yêu miêu truyện... Người đẹp từng được mệnh danh là "Song Hye Kyo của Trung Quốc". Cô là mỹ nhân có đời sống tình ái phức tạp với hai lần đổ vỡ hôn nhân.

Người chồng đầu tiên là đạo diễn Vương Toàn An, hơn cô 21 tuổi. Năm 2014, Vương Toàn An bị bắt vì tội mua dâm. Sau khi chồng mãn hạn tù, Trương Vũ Kỳ quyết định ly hôn.

Truong Vu Ky hen ho anh 2

Trương Vũ Kỳ được cho là đang hẹn hò với Lý Bính Hi. Ảnh: Weibo.

Cô kết hôn với Viên Ba Nguyên năm 2017, chỉ sau 70 ngày yêu. Ba tháng sau khi kết hôn, chồng Trương Vũ Kỳ bị cáo buộc thua cá cược. Tháng 11/2017, cô sinh đôi bé trai, bé gái. Tháng 9/2018, Viên Ba Nguyên tố cáo nữ diễn viên dùng dao tấn công chồng. Trương Vũ Kỳ phủ nhận và tuyên bố ly hôn.

Gần đây, cô được cho là đã chia tay doanh nhân Trương Tiền Hào sau hơn một năm hẹn hò. Đã hơn 6 tháng qua, họ không được trông thấy xuất hiện bên nhau.

Trương Vũ Kỳ bị tung hợp đồng mang thai hộ

Trương Vũ Kỳ là một trong những minh tinh bị nghi ngờ sử dụng dịch vụ mang thai hộ. Nữ diễn viên đã phải đăng ảnh mang bầu để phản bác.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Song Hye Kyo Giải trí