Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Vệ Kiện và vợ sống mỗi người một nơi

Trương Vệ Kiện mới đây kể anh và vợ không sống chung mà mỗi người một nơi. Gần đây, anh vướng tin gian dối với vợ nhưng nam diễn viên đã lên tiếng đáp trả hôn nhân vẫn ổn.

Ngày 9/6, trang QQ đưa tin Trương Vệ Kiện chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bà xã Trương Tây khi tham gia chương trình Familiar Taste. Nam diễn viên thổ lộ những tiếc nuối khi không tổ chức hôn lễ đàng hoàng với bà xã và tình trạng chung sống mỗi người một nơi của cả hai.

Nam diễn viên Lộc đỉnh ký cho biết thời điểm anh và vợ kết hôn là lúc anh đầu tư thất bại, bị phá sản. Dù  kinh tế khó khăn nhưng bà xã không hề bất an, chính Trương Tây là người luôn động viên tinh thần Trương Vệ Kiện để anh vượt qua cú ngã lớn đó.

Truong Ve Kien va vo anh 1
Trương Vệ Kiện thể hiện tình yêu và sự trân trọng với bà xã Trương Tây.

Ngoài ra, để ông xã không áp lực kinh tế, Trương Tây mua hai bộ đồ cưới giá rẻ trên mạng. Hành động này khiến Trương Vệ Kiện vô cùng cảm động nhưng cũng để lại trong anh cảm giác có lỗi vì không thể mang lại cho vợ một lễ cưới trong mơ.

"Cả đời người con gái cũng chỉ có một dịp mặc váy cưới, nên tôi cảm thấy rất có lỗi với bà xã. Nhân dịp tham gia chương trình, tôi muốn thiết kế một chiếc mũ cưới riêng cho cô ấy". Sau đó nam diễn viên đã tự tay may chiếc mũ và viết lên trên đó những tên gọi thân thương mà anh thường dùng để gọi bà xã.

Truong Ve Kien va vo anh 2
Nam diễn viên tự thiết kế và may đồ cưới cho vợ.

Trương Vệ Kiện và Trương Tây đã ở bên nhau 21 năm. Nam diễn viên tiết lộ anh và bà xã 3 lần làm đám cưới. Lần đầu tiên là hôn lễ bí mật tại Nam Kinh. Lần thứ hai, họ tổ chức vào năm 2007 tại một nhà thờ ở Philippines. Hai người không theo đạo nên không có sự chứng nhận của linh mục.

Sau vài năm, vợ chồng anh cảm thấy vẫn chưa có một lễ cưới đúng nghĩa nên đã cưới lại lần nữa nhưng chỉ có sự tham gia của vài người trong gia đình.

Mới đây, Trương Vệ Kiện đối mặt với tin đồn gian dối vợ. Nam diễn viên đã đáp trả bằng cách chia sẻ hình ảnh cả hai hạnh phúc, đi ăn kem bên nhau. Anh cũng tiết lộ hiện tại hai vợ chồng không sống chung mà mỗi người ở một nơi.

"Bạn bè, mẹ của Trương Tây đều ở Bắc Kinh. Tôi không muốn cô ấy phải thay đổi môi trường sống vì mình nên hiện tại tôi thường xuyên từ Hong Kong về thăm cô ấy" - anh nói. Trương Vệ Kiện cũng cho biết hai vợ chồng anh không xa nhau quá một tháng. Điều giúp họ giữ vững được hôn nhân là tình yêu và sự tin tưởng lẫn nhau.

Truong Ve Kien va vo anh 3
Trương Tây hai lần bị sẩy thai, cô cũng không thể mang thai lần ba vì lý do sức khỏe và tuổi tác nhưng họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Trương Vệ Kiện đăng ảnh tình cảm bên vợ giữa tin ngoại tình

Ngày 1/6, diễn viên Trương Vệ Kiện đăng tải loạt ảnh tình cảm bên bà xã Trương Tây sau tin đồn ngoại tình gần đây.

Đông Vũ

Bạn có thể quan tâm

Lộc đỉnh ký Giải trí