Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Tuấn: 'Tôi muốn góp sức duy trì và phát triển dòng nhạc bolero'

Gây chú ý với ngoại hình và giọng hát giống nam danh ca Trường Vũ, thông tin về Trường Tuấn được cư dân mạng quan tâm trong thời gian gần đây.

Mới đây, giọng ca Trường Tuấn được công chúng chú ý với dự án gồm 40 MV phát hành hàng tuần. Tìm hiểu về anh, khán giả không khỏi bất ngờ khi anh đã ra mắt gần 100 MV trên kênh YouTube cá nhân với những ca khúc bolero bất hủ. Qua những MV này, khán giả đánh giá ngoài ngoại hình, Trường Tuấn còn có giọng ca giống nam danh ca Trường Vũ - tên tuổi gắn liền với dòng nhạc trữ tình.

Truong Tuan anh 1
Trường Tuấn được công chúng chú ý với dự án gồm 40 MV phát hành hàng tuần.

Xuất thân là một doanh nhân lĩnh vực bất động sản, Trường Tuấn tự nhận mình chỉ là một người đam mê ca hát. Yêu thích dòng nhạc bolero từ sớm, anh tự tìm hiểu, học hỏi và mày mò cách hát, cách luyến láy để làm sao ra được chất bolero mà không ủy mị, não nề.

Truong Tuan anh 2
Yêu thích dòng nhạc bolero từ sớm, anh tự tìm hiểu cách hát, cách luyến láy.

Ngoài thời gian dành cho công việc, Trường Tuấn vẫn đầu tư cho đam mê ca hát của mình. Yêu thích dòng nhạc bolero, anh quyết tâm thực hiện những MV chỉn chu, được đầu tư công sức và tiền bạc, để có thể đem tiếng hát của mình đến với nhiều đối tượng khán giả.

Truong Tuan anh 3
Trường Tuấn quyết tâm thực hiện những MV chỉn chu, đem tiếng hát của mình đến với nhiều đối tượng khán giả.

Anh chia sẻ: “Là một người đam mê nghệ thuật, tôi muốn đem tới chất riêng chỉ Trường Tuấn có đến với người nghe nhạc. Tự mình học hỏi, tìm hiểu kỹ thuật, cách luyến láy đặc trưng, tôi cũng khai phá được thế mạnh cũng như phong cách riêng. Với dự án 40 MV lần này, tôi mong muốn góp sức vào việc duy trì và phát triển dòng nhạc trữ tình của quê hương”.

Video - Trường Tuấn hát 'Xin gọi nhau là cố nhân' Gây chú ý với ngoại hình và giọng hát giống nam danh ca Trường Vũ, thông tin về Trường Tuấn được cư dân mạng quan tâm trong thời gian gần đây.

Với MV đầu tiên mang tên Chiều bên đồi sim vừa được ra mắt, song ca cùng Phương Ý - quán quân Thần tượng Bolero 2019, Trường Tuấn gây được ấn tượng với không ít khán giả bằng giọng ca cũng như sự đầu tư nghiêm túc cho nghệ thuật. Những MV tiếp theo sẽ được ra mắt vào 19h thứ năm hàng tuần trên kênh YouTube riêng của anh.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm