Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân thể hiện tình cảm ở game show

Xuất hiện trong game show, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân thể hiện nhiều hành động tình cảm dành cho nhau. Các nghệ sĩ tham gia trong chương trình nhiệt tình gán ghép hai người.

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân vướng tin đồn hẹn hò từ cuối năm 2019, nhưng hai nghệ sĩ đều không trả lời về nghi vấn tình cảm. Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, cả hai đều thu hút sự chú ý của khán giả. Trong chương trình mới đây, sự ăn ý của Trương Thế Vinh và Thúy Ngân cũng khiến người hâm mộ ra sức "đẩy thuyền".

Cụ thể, trong phần thi tìm mật thư, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, ngọt ngào. Khi chơi trò hai người ba chân, cặp sao cũng tỏ ra hiểu rõ, kết hợp với nhau nhịp nhàng, dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

truong the vinh thuy ngan anh 1

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân ăn ý khi chơi giải mật thư, "hai người ba chân".

Trong chương trình, Trương Thế Vinh còn đưa Thúy Ngân đi "phượt" bằng xe môtô của anh. Chứng kiến sự thân mật, gắn bó của hai diễn viên, các nghệ sĩ tham gia show chung như Khả Như, Dương Lâm, Song Luân, Nhã Phương tỏ ra thích thú, liên tục gán ghép cặp nghệ sĩ.

Tới phần nấu ăn ở ngoài trời trong show, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân cùng nấu ăn, trao đổi ánh mắt tình cảm. Sau bữa tối, các nghệ sĩ tham gia chương trình cùng ngồi đàn hát, trò chuyện. Thúy Ngân phản ứng vui vẻ, hưởng ứng khi Trương Thế Vinh đệm đàn guitar và hát.

Nói về quan hệ tình cảm với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân chia sẻ với Zing: "Có lẽ mọi người thấy chúng tôi hợp tác ăn ý trong một số game show nên tích cực 'đẩy thuyền'. Hiện tại, chúng tôi vẫn là anh em, đồng nghiệp thân thiết. Chuyện tương lai thì không dám nói trước".

Cô khẳng định thêm vì có cơ hội hợp tác trong nhiều lần trong các game show, chương trình nên cô coi Trương Thế Vinh như anh em thân thiết. Theo cô, anh là người thẳng thắn, hòa đồng, thường hỗ trợ cô trong công việc.


truong the vinh thuy ngan anh 2

Trương Thế Vinh chở Thúy Ngân bằng môtô riêng.

Naomi - mỹ nhân gợi cảm, hát hay ở nhạc Việt Naomi được biết đến trong giới underground với phong cách và chất giọng độc đáo. Gần đây, cô nổi lên khi góp mặt trong đêm chung kết Rap Việt.

Hôn nhân không tình yêu của ca sĩ Chế Thanh

Chia sẻ trong game show, ca sĩ Chế Thanh cho biết anh đồng ý kết hôn dù không có tình cảm với vợ. "Ông hoàng nhạc sến miền Tây" tin rằng chung sống lâu sẽ nảy sinh tình cảm.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm