Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Trương Quỳnh Anh, Ốc Thanh Vân khóc đưa tiễn Mai Phương về nơi an nghỉ

Sáng 31/3, linh cữu Mai Phương được đưa đi hỏa táng ở nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Một số đồng nghiệp thân thiết có mặt trong lễ đưa tang.

'Phùng Ngọc Huy và Mai Phương giống như tri kỷ sau khi chia tay' Ca sĩ Quách Tuấn Du tiết lộ Phùng Ngọc Huy buồn bã, đau đớn khi không thể về Việt Nam để nhìn mặt Mai Phương lần cuối.

Mai Phuong qua doi anh 1

Lễ truy điệu Mai Phương diễn ra vào sáng 31/3. Hai ngày qua, ảnh hưởng bởi diễn biến dịch phức tạp, lễ tang Mai Phương diễn ra trong lặng lẽ. Tuy vậy, nhiều đồng nghiệp vẫn đến viếng. Sự ra đi của nữ diễn viên ở tuổi 35 khiến mọi người thương tiếc.

Mai Phuong qua doi anh 2

Trịnh Kim Chi có mặt từ sáng sớm để kịp đưa tiễn Mai Phương về nơi an nghỉ. Những ngày qua chị cùng Ốc Thanh Vân, Trương Bảo Như luôn túc trực bên linh cữu cố diễn viên.

Mai Phuong qua doi anh 3

Trong phút giây đưa tiễn, bà bầu sân khấu kịch không kìm được nước mắt. Chị cho biết thương Mai Phương nhưng cũng rất xót cho bé Lavie. Chị dự định cùng Ốc Thanh Vân và Trương Bảo Như lập quỹ để chăm sóc tốt nhất cho bé.

Mai Phuong qua doi anh 4

Ba của Mai Phương lặng lẽ bên di ảnh con gái. Những phút giây cuối đời của con gái, ông đã bỏ mọi việc để chăm sóc cô. Trong lễ tang, hình ảnh "người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh" khiến khán giả xót xa.

Mai Phuong qua doi anh 5

Ốc Thanh Vân bần thần bên linh cữu bạn. Cả hai chơi thân với nhau hơn 10 năm qua. Cô khẳng định yêu quý Mai Phương vô điều kiện. Những ngày cuối đời ở bên bạn, lo lắng và chăm sóc cho bạn khiến cô được an ủi.

Mai Phuong qua doi anh 6

Lễ truy điệu được diễn ra theo nghi thức đạo Tin lành. Trước khi qua đời, Mai Phương có nguyện vọng được an táng theo nghi lễ của đạo mà gia đình theo nhiều năm qua, bỏ qua nghi thức thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu.

Mai Phuong qua doi anh 7

Hợp tác với Mai Phương qua nhiều bộ phim truyền hình, Trương Quỳnh Anh cho biết luôn ấn tượng với năng lượng tích cực và sự chăm chỉ chịu khó của đồng nghiệp.

Mai Phuong qua doi anh 8

Diễn viên Hạnh Thúy nghẹn ngào cho rằng Mai Phương đã sống một đời trọn vẹn, làm công việc mình thích và hơn cả được khán giả và mọi người yêu thương.

Mai Phuong qua doi anh 9

Sau nghi thức cầu nguyện, lễ di quan diễn ra vào lúc 8h. Thi hài Mai Phương được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa. Ba ngày qua, lễ tang cố diễn viên được tổ chức tại nhà tang lễ của một bệnh viện ở quận 5. Gia đình và người thân mang di ảnh, ôm hoa đưa Mai Phương về nơi an nghỉ cuối cùng. Suốt thời gian qua, nữ diễn viên đã kiên cường chống chọi với bệnh ung thư phổi. Trong thời gian điều trị, cô vẫn tham gia phim ảnh, game show. Tinh thần làm việc của cô khiến mọi người ngưỡng mộ.

Mai Phuong qua doi anh 10

Bên ngoài nhà tang lễ, công an, dân phòng, bảo vệ có mặt từ rất sớm, hỗ trợ công tác đảm bảo an ninh.

Mai Phuong qua doi anh 11

Lễ tang giữa lúc dịch bệnh nên diễn ra vắng vẻ, chỉ có thành viên trong gia đình và một số đồng nghiệp thân thiết. Vợ chồng Huỳnh Đông, Ái Châu, diễn viên Gia Bảo vội vã đến nghĩa trang Bình Hưng Hòa tiễn biệt Mai Phương lần cuối.

Mai Phuong qua doi anh 12

Mọi người vĩnh biệt Mai Phương bằng cách đặt những cành hoa hồng trắng lên linh cữu.

Mai Phuong qua doi anh 13

Không ai kìm được nước mắt trong giây phút tiễn biệt. MC Ngọc Châu cùng các đồng nghiệp của Mai Phương như Thanh Trúc, Anh Tài, Huỳnh Đông, Ái Châu, Ốc Thanh Vân đều bật khóc khi linh cữu được đưa đi.

Mai Phuong qua doi anh 14

Diễn viên Thanh Trúc không tin đồng nghiệp qua đời ở tuổi 35. Cô cho biết khâm phục Mai Phương ở nghị lực mạnh mẽ, chịu đối đầu với mọi khó khăn để một mình nuôi con suốt 7 năm qua.

Mai Phuong qua doi anh 15

Ái Châu khóc nức nở đưa tiễn bạn. Vợ Huỳnh Đông nhớ mãi hình ảnh bạn gầy gò, bàn tay bấu chặt lấy cô vì đau đớn. Cô cho biết tay chân rụng rời, người bần thần khi biết tin bạn qua đời.

Mai Phuong qua doi anh 16

Theo ghi nhận của phóng viên, lực lượng công an tại nghĩa trang đảm bảo an ninh nghiêm ngặt. Vì thế chỉ có một số người thân và xe tang được vào trong.

Người đến viếng Mai Phương được đo thân nhiệt, bắt buộc rửa tay

Lễ tang diễn viên Mai Phương diễn ra kín đáo. Khách đến viếng cố nghệ sĩ được đo thân nhiệt và yêu cầu rửa tay.

Chuyện chưa kể về Mai Phương

Đi lưu diễn Mỹ, chỉ mua đồ cho con gái, tự lái xe hàng trăm km đi diễn, biết quan tâm tới mọi người, đó là những ấn tượng của đồng nghiệp về Mai Phương.

'Phùng Ngọc Huy nuốt nước mắt vào trong khi biết Mai Phương qua đời'

Ca sĩ Quách Tuấn Du tiết lộ Phùng Ngọc Huy buồn bã, đau đớn khi không thể về Việt Nam để nhìn mặt diễn viên Mai Phương lần cuối.

Bá Ngọc - Nguyễn Thành - Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm