Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Quỳnh Anh làm giám khảo Ca khúc phim Việt

Diễn viên "Nữ đại gia" lần đầu làm giám khảo cuộc thi dành cho các thí sinh yêu thích phim Việt.

Trương Quỳnh Anh vừa nhận lời làm giám khảo cuộc thi Ca khúc phim Việt. Cô chia sẻ: “Rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng hiện nay trưởng thành từ các cuộc thi dành cho sinh viên như chị Mỹ Tâm, nhóm ca Mây Trắng, Mắt Ngọc… Chính vì vậy, nhận lời làm giám khảo cuộc thi Ca khúc phim Việt là cơ hội để tôi góp công sức của mình trong việc phát hiện tài năng cho nghệ thuật".

Truong Quynh Anh lam giam khao Ca khuc phim Viet anh 1
Trương Quỳnh Anh tự nhận mình đẹp nên tự tin. Ảnh: NVCC.

Ngồi trên ghế nóng cùng Trương Quỳnh Anh còn có nhạc sĩ Sỹ Luân, đạo diễn Mai Dũng, Hoàng Duẩn... Trong các giám khảo chỉ có mình Trương Quỳnh Anh là nữ nên cô được mọi người gọi là hoa hậu giám khảo. Bà xã ca sĩ Tim cười cho biết: "Mình đẹp thì mình nhận thôi".

Trương Quỳnh Anh cho hay hiện cô hồi hộp chờ đợi phim Hình nhân ra mắt. Vai diễn được hứa hẹn sẽ tạo nên sự lột xác của cô. Trước đây, nữ diễn viên từng tham gia nhiều phim điện ảnh nhưng chưa tạo được nhiều dấu ấn. Trong phim Hình nhân, lần đầu cô hóa thân thành hai vai với hai tính cách đối ngược nhau. 

Cuộc thi Ca khúc phim Việt thu hút sự tham gia của sinh viên cao đẳng, đại học trên toàn quốc. Trương Quỳnh Anh và ban giám khảo phải vất vả chọn ra 7 tác phẩm xuất sắc vào đêm chung kết.

Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 19h, ngày 9/1/2017 tại Đại học Văn hóa TP.HCM.

Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc