Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Quỳnh Anh gợi cảm, sống kín hơn sau ly hôn Tim

Trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh chủ yếu chia sẻ về công việc và những khoảnh khắc bên con trai Sushi.

Truong Quynh Anh Tim anh 1
Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh được nhận xét ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Nếu như mới đây, Tim vướng tin đồn hẹn hò bạn gái mới, Quỳnh Anh sống lặng lẽ hơn, chủ yếu tập trung vào công việc. Cô vẫn đóng phim, tham gia các chương trình truyền hình và chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. 
Truong Quynh Anh Tim anh 2
Quỳnh Anh không thường xuyên chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân. Hôm 22/8, cô đăng tải dòng trạng thái "Cảm giác ấy lại quay về, lạnh run hết cả người", khiến nhiều người cho rằng cô gặp chuyện buồn. 
Truong Quynh Anh Tim anh 3
Trước đây, thỉnh thoảng nữ ca sĩ mới viết những câu mang nội dung ám chỉ buồn vui của bản thân, chẳng hạn: "Rồi thì ai đến cùng ai? Ai đi, ai ở, ai về cùng ai? Rồi thì ai hứa ngày mai? Ai ngồi cho hết ngày dài bên ai?". 
Truong Quynh Anh Tim anh 6
Khoảng cuối năm 2018 (thời điểm sau khi công khai chia tay Tim), Quỳnh Anh tham gia ít hoạt động giải trí hơn. Cô tâm sự: "Chọn sống lặng lẽ hơn, tôi cũng có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con và dành riêng cho bản thân. Tôi rất thích khoảng thời gian sau khi con ngủ mỗi tối, tôi ngồi một mình để suy nghĩ về những gì đã qua cũng như tính toán con đường tương lai". 
Truong Quynh Anh Tim anh 7
Nhan sắc của bà mẹ một con khiến nhiều khán giả xuýt xoa. 
Truong Quynh Anh Tim anh 10
Bên cạnh công việc, Quỳnh Anh dành khá nhiều thời gian cho con. Cô thường đi chùa, cùng bé Sushi tham gia khóa tu tập. Nữ ca sĩ chia sẻ điều cô mong muốn nhất là con trai luôn khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống. 

Phản ứng của phía Đàm Phương Linh về ảnh đi xem phim với Tim

Đàm Phương Linh và ca sĩ Tim bị bắt gặp đi xem phim vào tối 21/8. Cả hai được cho là đang trong mối quan hệ hẹn hò.

Ly Nguyễn

Ảnh: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Giải trí