Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trưởng phòng CSGT bác thông tin dùng xe BMW biển số 3456

Vài người đăng hình xe sang mang biển số 3456 trên Facebook và cho rằng đây là tài sản của Trưởng phòng CSGT Hậu Giang. Tuy nhiên, vị này bác bỏ.

Ngày 3/6, trên mạng xã hội xuất hiện một số tấm ảnh ôtô BMW 750Li mang biển số 95L-3456. Theo dân chơi xe, biển số này được gọi là "bạn bè nể sợ" và người đăng Facebook cho rằng xế hộp này thuộc sở hữu của đại tá Võ Chí Thanh, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ (PC67) Công an tỉnh Hậu Giang.

xe BMW bien so 3456 anh 1
Xe BMW biển số "bạn bè nể sợ" được cộng đồng mạng cho là của đại tá Võ Chí Thanh. Ảnh: Đ.X.

Qua tra cứu hồ sơ đăng kiểm, phóng viên phát hiện biển số 95L- 3456 chưa từng tồn tại trên hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam. Do không nằm trong hệ thống quản lý nên chiếc xe này cũng không đóng phí đăng kiểm và phí bảo trì đường bộ.

Cùng ngày, đại tá Phan Hoàng Lắm, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, ông sẽ kiểm tra lại thông tin có phải đại tá Võ Chí Thanh sử dụng ôtô BMW biển số 95L-3456 hay không. "Tôi chưa từng nhìn thấy chiếc xe này”, ông Lắm nói.

Trao đổi với phóng viên, Trưởng phòng PC67 Công an Hậu Giang khẳng định ông không có xe sang BMW 750Li và càng không có ôtô mang biển số 95L-3456.

xe BMW bien so 3456 anh 2
Người đàn ông trong ảnh bên xe sang được cho là đại tá Võ Chí Thanh, Trưởng phòng PC67 Công an Hậu Giang. Tuy nhiên, ông Thanh bác lại thông tin này. Ảnh: Đ.X.

"Sau vụ cấp biển số xanh cho xe tư nhân do Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang mang từ Hà Nội vào, nhiều người muốn gây bất lợi cho tôi. Mình là cán bộ cấp phòng thì làm gì có khả năng mua xe tiền tỷ", đại tá Võ Chí Thanh phân bua.

Do đại tá Thanh phủ nhận chiếc xe là của mình nên phóng viên yêu cầu lãnh đạo PC67 cung cấp thông tin về chủ xe này. Ông Thanh hẹn sau khi kiểm tra sẽ thông báo sau.

Cấp biển số xanh cho Lexus tư nhân là vi phạm pháp luật

Lãnh đạo PC67 Công an Hậu Giang khẳng định, việc cấp thêm biển số xanh cho xe riêng của Phó chủ tịch tỉnh là đúng. Tuy nhiên, luật sư cho rằng, việc làm này là trái luật.Việt Tường

Bạn có thể quan tâm