Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Trưởng phòng bị bắt để điều tra vụ chạy án tiền tỷ

Trưởng phòng Lao động-Thương binh và Xã hội thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) bị bắt tạm giam để làm rõ vụ nhận tiền giúp một số người chạy án.

Trao đổi với Zing.vn chiều 20/3, ông Nguyễn Hữu Tuy, Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), cho biết ông Nguyễn Văn Bắc, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã này vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tải sản.

Theo Chủ tịch UBND thị xã Hoàng Mai, ông Bắc từng là Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lộc (giai đoạn 2010-2014) rồi lên làm Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã Hoàng Mai.

Trong thời gian làm Chủ tịch UBND xã Quỳnh Lộc, ông Bắc nhận 1,4 tỷ đồng của một số cá nhân để chạy án liên quan hành vi mua bán vật liệu nổ trái phép.

Cũng theo ông Tuy, cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ chức vụ, đình chỉ sinh hoạt Đảng đối với ông Nguyễn Văn Bắc và giao cho một Phó phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thị xã Hoàng Mai phụ trách đơn vị.

Truong phong bi bat vi chay an anh 1

UBND thị xã Hoàng Mai (dấu đỏ). Ảnh: Google Maps.

Bắt gã rửa xe lừa chạy án chiếm đoạt 300 triệu

Người đàn ông làm nghề rửa xe lừa chạy án với giá 300 triệu đồng bị bắt quả tang khi đang nhận tiền.

Phạm Hòa

Bạn có thể quan tâm