Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trương Nhi 'lì đòn' trước thử thách của Hoài Linh

Diễn viên "Chiến dịch chống ế" vượt qua mọi thử thách của ông chủ nhà khó tính Hoài Linh để nhận giải thưởng 60 triệu đồng.

Truong Nhi vuot qua thu thach cua Hoai Linh anh 1
Tập đầu tiên của chương trình Nhà cười được phát sóng tối 6/10. Đến với gia đình Nhà cười của Hoài Linh, Cát Phượng, Xuân Bắc lần này là Trương Nhi và Tiến Lộc.  
Truong Nhi vuot qua thu thach cua Hoai Linh anh 2
Thử thách đầu tiên của họ là hóa trang thành nhân vật mà chủ nhà đưa ra trong 1 phút 30 giây. Sau thời gian quy định, cứ một phút trôi qua, hai diễn viên sẽ bị trừ 10 triệu đồng từ số tiền được tặng lúc đầu. Kết quả là Trương Nhi và Tiến Lộc bị trừ 10 triệu đồng, họ còn 90 triệu đồng để bước vào vòng 2.
Truong Nhi vuot qua thu thach cua Hoai Linh anh 3
Vào vòng 2, Xuân Bắc và Cát Phượng thách thức khách mời bằng cách diễn lại cảnh trong phim với nhiều biến tấu. MC Đuổi hình bắt chữ làm Trương Nhi lao đao vì sự biến hóa khôn lường của mình. Cuối cùng, nhờ sự ủng hộ của khán giả trường quay, hai khách mời đã được cộng 10 triệu đồng.
Truong Nhi vuot qua thu thach cua Hoai Linh anh 4
Đến thử thách lần thứ 3, ông chủ nhà keo kiệt Hoài Linh xuất hiện. Nam danh hài xuất hiện đồng nghĩa lấy đi số tiền 50 triệu đồng của cặp đôi. 
Truong Nhi vuot qua thu thach cua Hoai Linh anh 5
Ở vòng thi này, Tiến Lộc và Yaya Trương Nhi phải đóng phân đoạn chia tay vì nam chính mắc bệnh ung thư. Quy định mà nghệ sĩ Hoài Linh đặt ra là cả hai phải diễn xuất trong tư thế nằm trên sân khấu và trong suốt quá trình thực hiện thử thách, họ không được nhổm người dậy, mỗi lần thay đổi tư thế họ sẽ bị trừ 10 triệu đồng. 
Truong Nhi vuot qua thu thach cua Hoai Linh anh 6
Trong lúc cặp khách mời đang nhập tâm thể hiện cảm xúc, “ông chủ nhà keo kiệt” đã bắt ếch, sâu, rắn đặt cạnh cả hai nhằm khiến họ phải sợ hãi mà ngồi bật dậy. Thế nhưng, Trương Nhi vẫn “án binh bất động”. Thậm chí nữ diễn viên còn khen những con vật ấy dễ thương. 
Truong Nhi vuot qua thu thach cua Hoai Linh anh 7
Trong thử thách cuối cùng, Hoài Linh lại hóa thân thành học sinh tiểu học. Anh mang đến những tràng cười thú vị cho khán giả cùng sự tung hứng của Xuân Bắc và Cát Phượng. Yaya và Tiến Lộc đã hoàn thành thử thách mang về số tiền thưởng là 60 triệu đồng. 
Truong Nhi vuot qua thu thach cua Hoai Linh anh 8
Tập 2 của chương trình Nhà cười sẽ được phát sóng vào lúc 20h5, ngày 13/10 trên kênh VTV3.

Bích Hằng

Ảnh: BTC

Bạn có thể quan tâm