Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi và Kim Lý không lạnh nhạt như tin đồn'

Bà mẹ một con cho rằng, trong công việc họ không tránh khỏi mâu thuẫn nhưng đều ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn, tìm cách giải quyết.

"Tìm được người đàn ông phù hợp, tôi sẽ tái hôn"

- Tới thời điểm này, chị có thể chia sẻ lý do cụ thể khiến mình và nam diễn viên Trần Bảo Sơn "đường ai nấy đi"?

- Về cuộc hôn nhân với Trần Bảo Sơn, tôi không còn nghĩ đến quá nhiều. Những điều gì cần nói, tôi đã chia sẻ với tất cả mọi người. Hai năm qua, tôi dành phần lớn thời gian cho công việc. Tâm lý của tôi thoải mái hơn xưa và có thể tập trung cao độ để làm những thứ mình thích.

- Bận rộn với công việc, chị dành thời gian cho con gái thế nào?

- Bảo Tiên là niềm vui lớn nhất của tôi và lúc nào rảnh rỗi, không phải đi làm xa thì tôi đều dành phần lớn thời gian ở bên cạnh chăm sóc, vui đùa cùng con. Con gái tôi nhỏ tuổi nhưng thông minh, ngoan ngoãn và nhanh nhạy lắm. Những khi không ở gần, tôi khá an tâm khi có thể trò chuyện, theo dõi cuộc sống của con bằng chính những gì bé chia sẻ qua điện thoại và người thân.

- Nếu Bảo Tiên hỏi vì sao cha mẹ không ở một nhà, chị giải thích với con thế nào?

- Con tôi chưa tới giai đoạn có những thắc mắc như vậy, vì thế trước mắt cả tôi và anh Trần Bảo Sơn đều dành trọn tình thương cho con.

Trương Ngọc Ánh đưa con gái đi bơi mỗi khi rảnh.
- Nhiều người nhận xét, thời gian này trông chị lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và sức sống, khác hẳn với hình ảnh trước đây, khi chị xuất hiện bên chồng cũ. Vì sao có sự thay đổi này ở chị?

- Tôi vẫn thích một cuộc sống đầy đủ và trọn vẹn vì thế nếu tìm được người đàn ông phù hợp, chắc chắn tôi sẽ tái hôn.

Hãy cho Kim Lý thời gian 

- Chị và diễn viên Kim Lý “dính nhau như sam” sau khi đóng chung "Hương Ga", tuy nhiên, gần đây hai người lại khá lạnh nhạt, thậm chí né tránh ở sự kiện. Chị nói sao về sự thay đổi này?

- Chúng tôi vẫn kết hợp, làm việc chung trong một vài dự án chứ không lạnh nhạt, né tránh như nhiều người suy nghĩ. Thời gian gần đây, cả tôi và Kim Lý đều có những kế hoạch riêng cần phải thực hiện nên không thể hội ngộ thường xuyên.

- Mới đây, Kim Lý tuyên bố “không muốn nhắc tên Trương Ngọc Ánh". Chị nghĩ sao về điều này?

- Kim Lý hoạt động ở Việt Nam chưa lâu và anh ấy cần nhiều thời gian, cơ hội để chứng minh khả năng thực sự của mình với công chúng. Tôi tôn trọng sự độc lập của Kim Lý và đó cũng là điều anh ấy cần làm khi đã tạo được những thiện cảm nhất định ở ngay dự án đầu tiên.

- Với nhiều người, tình yêu khó bền nếu liên quan đến chuyện tiền bạc, vậy chị làm cách nào để giữ được sự cân bằng khi cùng Kim Lý mở công ty riêng, kinh doanh nhà hàng?

- Nếu có khúc mắc về vấn đề kinh tế, tiền bạc, chúng tôi không bao giờ có thể hợp tác chung trong nhiều dự án như vậy. Ngay khi bắt tay thực hiện bất kỳ công việc nào, tôi đều tính toán và suy nghĩ rất kỹ. Tất nhiên, khi làm việc chung giữa hai người sẽ xảy ra nhiều vấn đề khúc mắc. Chúng tôi sẽ ngồi lại, nói chuyện với nhau thẳng thắn để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. 

- Bộ phim hành động chị và Kim Lý dự tính bấm máy vào mùa hè năm nay, tuy nhiên, dự án đến nay vẫn “án binh bất động”. Phải chăng chuyện tình cảm không suôn sẻ ảnh hưởng đến tiến độ công việc chung?

- Hiện tại, tôi đang bận rộn với một dự án phim khác. Sau khi chỉnh sửa lại một phần nội dung của kịch bản, tôi dự tính lựa chọn thêm những gương mặt mới để tạo sự mới mẻ. Tuy nhiên, tôi vẫn vui vẻ nếu Kim Lý có thể sắp xếp thời gian để tham gia cùng tôi.

Trương Ngọc Ánh và Kim Lý.

"Không thích áp đặt mình vào những quan điểm sống"

- Chị là người phụ nữ mạnh mẽ, thông minh và thành đạt trên phim lẫn ngoài đời, theo chị đây có phải ưu điểm và cũng là khuyết điểm của chị?

- Theo tôi, mọi thứ sẽ được bù trừ cho nhau khi tôi tự hướng mình đến những điều hoàn hảo nhất trong công việc và cuộc sống.

- Có nhiều người cho rằng, người phụ nữ quá mạnh mẽ và cá tính là nguyên nhân chính của bất hạnh trong hôn nhân. Chị nghĩ thế nào về điều này?

- Tôi là người không thích áp đặt mình vào những quan điểm sống.

- Đã bao giờ chị thấy mệt mỏi và muốn bỏ hết tất cả, để làm một ngươì phụ nữ của gia đình chưa? 

- Cuộc sống ai cũng có những lúc mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả, nhưng tôi còn quá nhiều dự án đang ấp ủ nên không lý do gì tôi phải từ bỏ và chọn cho mình một cuộc sống khác.

Huyền Thảo

Bạn có thể quan tâm

Giải trí