Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Ngọc Ánh, Kim Lý bỏ đóng phim chung vào phút chót

Khi ngày bấm máy bộ phim "Truy sát" đang cận kề, cặp đôi "trai tài gái sắc" tuyên bố rút khỏi vai chính và lên kế hoạch tuyển diễn viên thay thế.

Mới đây, nữ diễn viên Hương Ga thông báo tuyển toàn bộ diễn viên cho dự án phim điện ảnh mới của cô hợp tác với đạo diễn Cường Ngô mang tên Truy sát.

Trước đó, hai vai chính trong phim được nhắm cho Trương Ngọc Ánh và Kim Lý đảm nhận. Tuy nhiên, khi đưa ra thông tin chính thức, cặp đôi lại không có tên trong danh sách diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ.

Chia sẻ với Zing.vn về việc rút lui khỏi vai nữ chính, bà mẹ một con giải thích việc cô không xuất hiện trong tác phẩm điện ảnh mới là bình thường. "Tôi muốn tìm diễn viên khác để mang đến nét mới lạ cho phim. Tuy vậy, nếu như đến phút cuối không tìm được diễn viên phù hợp, tôi sẽ đảm nhận vị trí đó”.

Trước luồng tin chuyện tình cảm không còn mặn nồng là lý do khiến cả Kim Lý và Trương Ngọc Ánh bỏ vai vào phút chót, "cô Dần" của Áo lụa Hà Đông cho hay: "Thời gian này Kim đang có những dự án kinh doanh riêng. Giữa hai người vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp nhưng đây chưa phải là thời điểm để chúng tôi tái ngộ khán giả. Tuy nhiên, tôi và Kim Lý sẽ xuất hiện trong dự án tiếp theo". 

Trương Ngọc Ánh tuyển diễn viên mới cho phim Truy sát.
Trương Ngọc Ánh tuyển diễn viên mới cho phim Truy sát.
Không đóng vai chính, Trương Ngọc Ánh lùi về hậu trưởng đảm nhận vai trò nhà sản xuất. Dự án mới của cô tiếp tục chọn đề tài về cuộc đời của người phụ nữ. Phim kể về An – nữ cảnh sát với đời riêng đầy sóng gió. 

An có một gia đình hạnh phúc, sự nghiệp vững vàng và nhan sắc lộng lẫy nhưng một ngày, mọi thứ sụp đổ trước mắt cô. Cô buộc phải trở thành nhân vật trong cuộc truy sát không mong đợi. An đối diện với nhiều hoàn cảnh khắc nghiệt của số phận cũng như hai mặt phải – trái trong tình yêu của chính mình.

Hiện tại, Truy sát đã hoàn thành kịch bản và ê-kíp phim đang thực hiện các công tác tiền kỳ. Phim sẽ chính thức bấm máy từ 21/8 tại nhiều địa điểm trên cả nước và dự kiến công chiếu dịp 8/3/2016.

Bình Nguyên

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm