Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Ngọc Ánh dẫn con gái tới sinh nhật nhóc tỳ nhà Bình Minh

Nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model 2017 ăn mặc trẻ trung, dẫn con gái tới mừng sinh nhật bé An Như tối 22/ tại TP.HCM.

con gai Binh Minh Anh Tho anh 1
Mới đây, gia đình vợ chồng diễn viên Bình Minh và Anh Thơ tổ chức tiệc mừng con gái An Như tròn 5 tuổi. An Như là công chúa thứ hai của vợ chồng nam diễn viên.
con gai Binh Minh Anh Tho anh 2
Có mặt tại buổi tiệc, Anh Thơ ăn vận giản dị với váy trắng thanh lịch. Trong khi đó, Bình Minh đơn giản với sơ mi trắng, quần âu. Hai vợ chồng có mặt từ sớm, tận tay chăm chút cho buổi tiệc sinh nhật của con 
con gai Binh Minh Anh Tho anh 3
Anh Thơ chia sẻ cả hai con đều thích quấn bố hơn mẹ, chính vì thế, dù bận rộn với lịch quay cỡ nào, ông xã vẫn cố gắng tranh thủ có mặt bên các con ở những dịp quan trọng. Ngoài ra, đây cũng là dịp để hai vợ chồng hâm nóng tình cảm.
con gai Binh Minh Anh Tho anh 4
An Như là con gái thứ hai của đôi vợ chồng. Trên bé còn có chị gái An Nhiên hiện hơn 7 tuổi. Hai công chúa xinh xắn, có nhiều nét giống ba nên được anh hết mực yêu thương. 
con gai Binh Minh Anh Tho anh 5
Bên cạnh gia đình, diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng có mặt để chung vui với gia đình Bình Minh, Anh Thơ. Ngoài đời, hai gia đình chơi rất thân với nhau.
con gai Binh Minh Anh Tho anh 6
Nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model còn dẫn theo con gái Bảo Tiên đến dự tiệc. Cô bé 9 tuổi thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả ba và mẹ, đặc biệt là chiều cao nổi trội. 
con gai Binh Minh Anh Tho anh 7
Trương Ngọc Ánh và bà xã Bình Minh là bạn bè thân thiết trong công việc kinh doanh lẫn cuộc sống.
con gai Binh Minh Anh Tho anh 8
Buổi tiệc sinh nhật tràn ngập tiếng cười với sự tham gia của các bạn nhỏ cùng đầy đủ thành viên trong gia đình. 

Bạn có thể quan tâm

Giải trí