Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Nam Thành tặng Mi Lan nụ hôn ngọt ngào

Chàng người mẫu điển trai liên tục dành cho người yêu những nụ hôn tình tứ nhằm chuộc lại lỗi lầm do anh gây ra trong phim "Kẻ gây hấn".


Trong phim Kẻ gây hấn của đạo diễn Trần Cảnh Đôn, Trương Nam Thành vào vai Tùng Lâm, anh chàng có tính cách đa chiều. Dưới tác động của hoàn cảnh, anh càng có cơ hội bộc lộ nhiều bộ mặt khác nhau của người đàn ông ăn chơi khét tiếng. Tùng Lâm vừa yêu Mi Lan, vừa tìm cách để quan hệ với Bảo Trúc. Sau đó, anh còn tìm cách hại nhiều người khác, vì vậy, việc tâm lý của nhân vật này được xem là khá phức tạp và nặng ký khi được giao cho Trương Nam Thành.  
Còn Mi Lan vào vai Tú Uyên, một cô gái rất là cá tính, sinh ra và lớn lên tại Đà Lạt có mẹ làm tổng biên tập của một tờ báo. Thế nhưng, mẹ không cho cô theo nghề báo mà bắt cô phải làm việc tại một thư viện khiến cô phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu sự thật. Cơ duyên đến với cô khi gặp được Tùng Lâm và người bạn thân Trí Học (Nguyên Vũ). Cả ba lại nảy sinh tình cảm với nhau và chuyện tình tay ba khiến họ rơi vào nhiều chuyện phức tạp.
Nghệ sĩ hài Tiểu Bảo Quốc là nhân tố gây cười khi dàn sếp cuộc giằng co giữa Trương Nam Thành và Vương Nhật Huy. Đặc biệt, ưu điểm của đạo diễn Trần Cảnh Đôn trong phim là anh khai thác mô-típ chuyện tình tay ba, tay tư ở góc nhìn mới, giúp phim trở nên hài hước, nhẹ nhàng, pha lẫn chút màu sắc, tránh sự nhàm chán.
Trương Nam Thành cho biết, anh đã may mắn khi nhận được vai diễn khó như vậy. Anh cũng được đạo diễn thị phạm cho cách diễn xuất. Trong phim này, anh không đầu tư về trang phục hay hình ảnh bên ngoài mà tập trung ở phần nội tâm nhân vật. Đây là phim hành động, nhưng đa phần các cảnh quay là nhân vật Tùng Lâm bị người khác ăn hiếp nhiều, giúp nhân vật trưởng thành hơn. Điều thú vị khác là những pha hành động trong phim đều do Trương Nam Thành chỉ đạo. 
Nguyên Vũ, Michael Kiệt, Huỳnh Trang Nhi và Kim Huyền.
Nguyên Vũ và dàn diễn viên nữ trong phim.
Nữ diễn viên Mi Lan và Huỳnh Trang Nhi.
Gia đình hạnh phúc của Mi Lan với mẹ Đoàn Việt Hà và ba Michael Kiệt.
Đạo diễn Trần Cảnh Đôn giữa dàn viễn viên Mỹ Duyên, Đoàn Việt Hà và Huỳnh Trang Nhi.
Nữ diễn viên nhí trong phim Sarah Huỳnh. Phim Kẻ gây hấn dài 30 tập do đạo diễn Trần Cảnh Đôn thực hiện dự kiến phát sóng trên HTV vào dịp đầu năm mới.

Lê Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh