Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Mỹ bị chỉ trích để vũ công nhảy khiêu gợi trong khuôn viên

Giám đốc học khu Mount Clemens xin lỗi vì để sự cố xảy ra ở trường Trung học Mount Clemens ở Michigan, đồng thời tuyên bố sẽ điều tra, làm rõ vụ việc.

Ngày 18/10, Fox News đưa tin Quentin Hines, một cựu cầu thủ bóng bầu dục, đồng thời là giám đốc điều hành tổ chức bóng đá Rivals Professional Football League, đã tổ chức một giải bóng đá nhỏ tại trường Trung học Michigan và đưa một vũ công thoát y đến biểu diễn tại sự kiện.

Một đoạn video được phát trực tiếp trên Facebook ghi lại cảnh một phụ nữ ăn thực hiện những điệu nhảy khiêu gợi cùng một đàn ông cởi trần tại sân bóng của trường Trung học Michigan. Quentin Hines giải thích người đó không phải vũ công thoát y.

"Tôi nghĩ cô ấy không phải vũ công thoát y, chỉ là một vũ công bình thường nhưng ăn mặc hơi hở. Tôi không biết chuyện vũ công ăn mặc thiếu vải nhảy múa cùng người đàn ông ở sân bóng", Hine phân trần, đồng thời gửi lời xin lỗi vì đã để xảy ra sự cố đáng tiếc.

vu cong thoat y anh 1

Trường Trung học Mount Clemens. Ảnh: Detroit News.

Sự kiện này không được nhà trường tài trợ. Khi vụ việc xảy ra, không học sinh nào có mặt ở sân bóng.

Monique Beels, Giám đốc học khu Mount Clemens, tuyên bố tổ chức của cựu cầu thủ Quentin Hines sẽ bị cấm tổ chức các hoạt động tại các trường thuộc học khu. Học khu nói thêm những người có thẩm quyền sẽ xem xét lại việc tổ chức các sự kiện ở trường học.

Việc một vũ công thoát y biểu diễn tại trường là điều chưa có trong tiền lệ tại học khu Mount Clemens. Hội đồng giáo dục và quản trị của học khu rất sốc và cảm thấy kinh hãi khi một hoạt động nhạy cảm đã xảy ra ngay tại môi trường giáo dục.

Học khu Mount Clemens thông tin cảnh sát quận Macomb đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc. Cảnh sát kêu gọi những người có video liên quan vụ việc có thể chuyển tư liệu đến cảnh sát để hỗ trợ việc điều tra.

Bà Tricia Foster, lãnh đạo bang Michigan, cũng phản hồi vụ việc qua một lá thư gửi cho Giám đốc Monique Beels. Bà kịch liệt phản đối những hành động phản cảm xảy ra tại trường học, đồng thời yêu cầu các cá nhân phải chịu trách nhiệm cho sự việc lần này.

"Chúng tôi yêu cầu quý vị hành động để quy trách nhiệm cho những người liên quan vì để sự việc xảy ra. Chúng tôi cũng đang khuyến khích học khu thực hiện các chính sách, biện pháp bảo vệ để đảm bảo điều này không bao giờ xảy ra nữa", bà Foster nhấn mạnh.

Hiệu trưởng ở Australia hỏi học sinh chuyện cô giáo sống cùng bạn trai

Hiệu trưởng trường Cơ đốc giáo Livingstone Christian College (bang Queensland, Australia) đã hỏi học sinh chuyện cô giáo chưa kết hôn đang sống cùng bạn trai.

Thái An

Bạn có thể quan tâm