Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Hinh Dư lạnh lùng trên tạp chí

Sau những hình ảnh vui vẻ bên đạo diễn cùng nhà sản xuất, nữ diễn viên xuất hiện gợi cảm, cá tính trên ấn phẩm Cosmopolitan.

Truong Hinh Du tap chi anh 1
Xuất hiện trên ấn phẩm Cosmopolitan, Trương Hinh Dư lạnh lùng với phong cách kiêu kỳ. Cô tự tin khẳng định "Đó là phong cách của tôi".
Truong Hinh Du tap chi anh 2
Người đẹp Võ Mỵ Nương truyền kỳ thể hiện sự mạnh mẽ và tự tin trên ấn phẩm. Gần đây những hình ảnh cô cùng đạo diễn, nhà sản xuất ôm hôn bị đăng tải trên mạng khiến Hinh Dư vấp phải sự chỉ trích từ đám đông. Cô công khai xin lỗi nhưng cũng đưa ra lời thanh minh "mọi người đã hiểu nhầm". Cùng lúc, cô yêu cầu luật sư khởi kiện những đơn vị truyền thông cố tình thổi phồng mọi chuyện.
Truong Hinh Du tap chi anh 3
"Tôi cá tính, tôi có chủ kiến và đã là chính tôi từ khi gia nhập showbiz", cô tuyên bố.
Truong Hinh Du tap chi anh 4
Cô từng được coi là bản sao của Phạm Băng Băng. Nhưng giờ đây, cô đã có vị trí riêng trong showbiz. "Tôi thích sự mới lạ từ ăn mặc đến cuộc sống. Bạn có thể thấy tôi sang trọng khi đi sự kiện ngày hôm nay nhưng ngày mai đã có thể mặc bộ đồ phong cách khác hẳn. Giống như tại sự kiện Cannes, tôi sẵn sàng mặc váy với chất liệu rẻ tiền trên thảm đỏ và vẫn nổi bật".
Truong Hinh Du tap chi anh 5

Trương Hinh Dư sinh năm 1987, thành công nhờ Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Tân Thần điêu đại hiệp, Tư mỹ nhân...

Truong Hinh Du tap chi anh 6

Trương Hinh Dư thuộc số ít những sao nữ bị ghét bỏ, gần như tẩy chay tại Trung Quốc. Nguyên nhân cũng vì cô có quá nhiều scandal. Khi mới gia nhập showbiz, vốn dĩ cô chỉ là sao hạng B. Trương Hinh Dư được chú ý hơn đồng nghiệp bởi vẻ ngoài giống Phạm Băng Băng và mối quan hệ ái tình với tài tử Ngô Trác Hy, sau này là Lý Thần.


Hiểu Nguyệt

Ảnh: Cosmopolitan

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao