Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Hinh Dư cưới lính đặc chủng chống khủng bố ngày 27/8

Lễ cưới của Trương Hinh Dư và Hà Tiệp được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 27/8. Hôn lễ sẽ diễn ra đơn giản và ấm cúng.

Sina đưa tin Trương Hinh Dư và hôn phu Hà Tiệp tổ chức lễ cưới tại Thượng Hải vào ngày 27/8. Do nhà trai làm trong ngành quân đội nên lễ cưới sẽ được tối giản chi phí. Hôn lễ chỉ có những người thân hai bên gia đình và bạn bè lâu năm.

Theo nguồn tin, thiệp cưới đã được gửi đến bạn bè từ tuần trước. Cô dâu cùng chú rể không quên gửi tặng những món quà nhỏ cùng thiệp như kẹo mừng, bánh hỷ, con rối nhỏ với chữ “vĩnh kết đồng tâm”.

Truong Hinh Du cuoi linh dac chung anh 1
Trương Hinh Dư và Hà Tiệp tổ chức cưới ngày 27/8.

Theo chia sẻ thêm từ Sina, hôn phu Trương Hinh Dư là sĩ quan thuộc đội đặc chủng phòng chống khủng bố. Gia đình anh có nhiều người trong ngành an ninh quốc phòng.

Họ gặp nhau trong một show truyền hình thực hiện hồi đầu năm. Mối duyên với Hà Tiệp hiện giúp tên tuổi Trương Hinh Dư được lòng công chúng Trung Quốc hơn.

Hôm 5/8, chia sẻ về lễ kết hôn bất ngờ, Trương Hinh Dư viết: “Cưới anh là em đã được sống trong tình yêu”. Nữ diễn viên còn tiết lộ muốn sinh hai em bé.

Sohu tiết lộ hiện Trương Hinh Dư đã mang thai con đầu lòng. Tuy nhiên, cô giữ kín thông tin vì thai nhi chưa được ba tháng.

Truong Hinh Du cuoi linh dac chung anh 2
Lễ cưới sẽ được tổ chức đơn giản và chỉ có người thân.

Trương Hinh Dư sinh năm 1987 tại Giang Tô (Trung Quốc). Cô khởi nghiệp từ năm 2007 nhờ phim cổ trang Đại kỳ anh hùng truyện. Năm 2010, cô góp mặt trong phim điện ảnh Không thành thật chớ quấy rầy.

Những năm gần đây, Trương Hinh Dư nổi tiếng nhờ Sư tử Hà Đông 2, Tinh trung Nhạc Phi, Phong thần bảng, Thần điêu hiệp lữ, Thiên long bát bộ, Lộc Đỉnh ký, Võ Mỵ Nương truyền kỳ. Trên màn ảnh, cô là gương mặt quen thuộc và được yêu thích. 

Tuy nhiên, Trương Hinh Dư lại gây nhiều tranh cãi vì đời tư sóng gió. Nữ diễn viên từng hẹn hò Ngô Trác Hy và Lý Thần. Cô công khai chỉ trích Phạm Băng Băng là người thứ ba khiến cô và bạn trai chia tay.

Hoa hậu 9X Hong Kong và Trương Hinh Dư bị đồn cưới chạy bầu

Truyền thông Trung Quốc đưa tin Trần Khải Lâm và Trương Hinh Dư cưới vội vì đã mang thai con đầu lòng.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phạm Băng Băng Giải trí