Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trương Hằng tung bằng chứng Trịnh Sảng trốn thuế

Nữ nghệ sĩ bị tình cũ tố cáo ký kết hợp đồng âm dương trong giới giải trí để thực hiện hành vi trục lợi bất chính.

Ngày 1/4, Sina đưa tin Trương Hằng có động thái phản đòn Trịnh Sảng sau khi bị xử thua kiện trong vụ án tranh chấp số tiền 3 triệu USD.

Theo Sina, sau khi Trương Hằng nhận phán quyết bất lợi, trên mạng xã hội, lan truyền thông tin anh là người xúi giục nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng trốn thuế, nhưng Trịnh Sảng không chịu.

Trinh Sang tron thue anh 1

Trương Hằng tố Trịnh Sảng gian lận, trốn thuế. Ảnh: Sina.

Trước tin tức tiêu cực, Trương Hằng có bài đăng phủ nhận và cho biết thời gian đó chưa làm người đại diện của Trịnh Sảng. Anh đồng thời tung hợp đồng phim ảnh cô ký kết với nhà sản xuất Thiến nữ u hồn - công ty Văn Hóa Bắc Kinh, tố sao nữ 30 tuổi và gia đình mới chính là người dùng "hợp đồng âm dương" để trốn thuế.

Theo Trương Hằng, Trịnh Sảng và cha mẹ đã thông qua một công ty thứ 3 để thực hiện hành vi bất chính. Ngoài khoản cát-xê 48 triệu NDT, cô còn ký một hợp đồng khác với công ty Văn hóa Bắc Kinh, có số tiền thù lao lên đến 112 triệu NDT. Tổng cộng sao nữ nhận được hơn 24 triệu USD/tác phẩm. Khoản tiền này vi phạm chính sách bình ổn thù lao của Tổng cục.

Trinh Sang tron thue anh 2

Trước khi rời showbiz, Trịnh Sảng nhận mức cát-xê cao ngất ngưởng. Ảnh: Sohu.

"Vì sơ suất không kiểm tra chéo, tôi đã không phát hiện hành vi gian dối của Trịnh Sảng. Việc thua kiện cô ấy giống như mua một bài học, cứ xem số tiền này là cái giá phải trả cho đoạn tình cảm và sự thiếu hiểu biết của bản thân. Phẫn nộ là tòa án đã bóp méo sự thật, cho nên tôi sẽ kiện cáo đến cùng. Không phải vì tiền mà là muốn làm sáng tỏ sự thật", Trương Hằng cho biết.

Theo QQ, trong phiên xử trước đó, Trương Hằng đưa ra bằng chứng anh giúp Trịnh Sảng đàm phán thành công một hợp đồng đóng phim trong 4 tháng với mức cát-xê 24 triệu USD. Nữ nghệ sĩ từng yêu cầu Trương Hằng không được tiết lộ các khoản thu nhập của cô sau khi cả hai chia tay vì sợ bị điều tra.

Gần đây, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc cũng đã lập hồ sơ điều tra công ty Văn hóa Bắc Kinh vì gian lận tài chính.

Động thái của Trương Hằng sau khi thua kiện Trịnh Sảng

Trương Hằng bị phán quyết phải trả 3 triệu USD cho Trịnh Sảng. Song anh cho biết không đồng ý với quyết định của tòa án và tiếp tục kháng cáo.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí