Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trương Hằng tung bằng chứng tố Trịnh Sảng phạm pháp

Trương Hằng tiếp tục lên tiếng tố mẹ con Trịnh Sảng chủ đích thực hiện hành vi gian lận để trốn thuế.

Ngày 26/4, Sina đưa tin Trương Hằng có bài viết công khai tất cả bê bối của bạn gái cũ Trịnh Sảng và gia đình trên trang cá nhân. Trong đó, để chứng minh bản thân không đứng sau dàn xếp vụ hét cát-xê và trốn thuế của bạn gái cũ, anh tung tin nhắn trao đổi với mẹ nữ diễn viên.

Trong đoạn clip Trương Hằng đăng tải, nhà sản xuất Thiến nữ u hồn hứa hẹn sẽ trả cô thù lao 23 triệu USD. Tuy nhiên, mẹ Trịnh Sảng không hài lòng và muốn con gái nâng cát-xê lên 27 triệu USD. Sau quá trình thương lượng, phía nhà làm phim quyết định trả cho sao nữ 24 triệu USD/77 ngày ghi hình.

Truong Hang tiep tuc to Trinh Sang tron thue anh 1

Trương Hằng tung chứng cứ mới để chứng minh bản thân trong sạch trong vụ Trịnh Sảng sử dụng hợp đồng âm dương. Ảnh: Sina.

Do mức thù lao vượt xa quy định của Tổng cục, mẹ của Trịnh Sảng đã đề nghị làm hợp đồng âm dương để trốn thuế. Trong loạt chứng từ nộp cho cơ quan quản lý, người đẹp sẽ chỉ nhận 7 triệu USD.

"Nếu như bảo tôi là gã đàn ông tồi, tôi có thể nhịn. Nhưng có người cho rằng tôi sai khiến cô ấy trốn thuế thì không thể chấp nhận. Vì vậy, tôi quyết định thực hiện nghĩa vụ công dân", Trương Hằng cho biết lý do tung loạt chứng cứ bất lợi cho Trịnh Sảng.

Theo Sina, loạt chứng cứ mới được Trương Hằng tung ra trước phiên xử chung thẩm vụ án giành quyền nuôi con của cả hai. Vụ án sẽ chính thức khép lại vào cuối tháng 4.

Cuộc sống của hai con Trịnh Sảng ở Mỹ

Trương Hằng gặp khá nhiều khó khăn khi phải một mình chăm lo cho con nhỏ. Dù vậy, anh vẫn cố gắng để hai bé khỏe mạnh.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Tien Luat khoc khi nhac den me hinh anh

Tiến Luật khóc khi nhắc đến mẹ

0

"Hầu như không có thứ gì trên đời này tôi chưa thử. Tôi đã làm mẹ buồn lòng suốt những năm tháng dài. Mẹ đã khóc vì tôi nhiều đến nỗi tưởng như mắt bà bị mù", Tiến Luật nói.