Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trường Giang, Trấn Thành và loạt diễn viên hài phủ sóng game show

Các nghệ sĩ hài như Hồng Vân, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện ở nhiều game show truyền hình trên sóng giờ vàng với các vai trò khác nhau, từ khách mời, MC đến giám khảo.

de che hai phu song anh 1
Trường Giang đang là một trong những nghệ sĩ hài được ưa chuộng nhất trên sóng game show truyền hình. Anh liên tiếp tham gia các chương trình như Giọng ải giọng ai, Ơn giời cậu đây rồi, Người bí ẩn, Thách thức danh hài, Tường lửa, Nhanh như chớp, Muốn ăn phải lăn vào bếp và mới nhất là Kỳ tài thách đấu.
de che hai phu song anh 2
Trấn Thành cũng xuất hiện với tần suất tương đương qua các chương trình như Giọng ca bí ẩn, Người bí ẩn, Hát mãi ước mơ, Giọng ải giọng ai, Nhanh như chớp nhí, Ơn giời cậu đây rồi, Thách thức danh hài. Phần lớn chương trình, Trấn Thành xuất hiện chung với Trường Giang.
de che hai phu song anh 3
Hồng Vân đang là một trong những đội trưởng của Ký ức vui vẻ. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn được yêu mến khi đảm nhận vai trò giám khảo Tinh hoa hội tụ và Tuyệt đỉnh song ca, hai chương trình về âm nhạc dù nữ nghệ sĩ nổi tiếng với lĩnh vực sân khấu hài. Mới đây, nhà sản xuất của Bạn muốn hẹn hò cũng xác nhận NSND Hồng Vân là người thay thế Nam Thư.
de che hai phu song anh 4
Tự Long cũng là một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích trên sóng truyền hình. Anh là trưởng phòng nhiều mùa của Ơn giời cậu đây rồi. Ngoài ra, NSND còn đảm nhận vai trò đội trưởng ở Ký ức vui vẻ.
de che hai phu song anh 5
Lâm Vỹ Dạ là một trong những đại diện của thế hệ hài 8X xuất hiện thường xuyên trên sóng game show hiện nay. Nữ nghệ sĩ tham gia Ơn giời cậu đây rồi, Kỳ tài thách đấu, Quý ông đại chiến...
de che hai phu song anh 6
Ngoài những nghệ sĩ gạo cội như Hồng Vân hay thế hệ định hình được tên tuổi như Trường Giang, Trấn Thành, Lâm Vỹ Dạ, nhiều diễn viên hài trẻ hiện nay cũng chăm chỉ xuất hiện trên game show truyền hình. BB Trần là một ví dụ. Năm 2019, nam diễn viên trẻ được yêu thích khi tham gia Running man.
de che hai phu song anh 7
Dù chưa xuất hiện nhiều như thế hệ đàn anh, đàn chị đi trước, thế hệ 9X của làng hài cũng bắt đầu được ưa chuộng trên sóng truyền hình. Bạn thân của BB Trần là Hải Triều cũng xuất hiện ở một số game show như Giọng ải giọng ai, Sàn đấu ca từ... 
de che hai phu song anh 8
Mạc Văn Khoa, Minh Dự cũng là những diễn viên trẻ xuất hiện nhiều trên truyền hình, anh tham gia các chương trình như Kỳ tài thách đấu, Ơn giời cậu đây rồi… Cả hai cùng là gương mặt sáng giá của thế hệ hài 9X, đang được nhiều khán giả yêu thích.

Đế chế hài phủ sóng game show Việt giờ vàng như thế nào?

Phần lớn game show trên sóng giờ vàng hiện nay có sự tham gia của các diễn viên hài với các vai trò từ MC, giám khảo, khách mời đến người chơi.


Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Phim ảnh