Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trường Giang: 'Trả lại 10 lần tiền vé nếu ai nói phim tôi không đáng'

"Bỏ hơn 100.000 đồng xem phim mới của tôi mùa Tết, ai nói không đáng thì Trường Giang trả lại 10 lần", nam diễn viên hài nhấn mạnh ở cuộc họp báo công bố phim chiều 21/11.

Truong Giang anh 1
Chiều 21/11, Trường Giang có mặt trong cuộc họp công bố bộ phim 30 chưa phải Tết. Sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa Trường Giang và đạo diễn Quang Huy. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại với điện ảnh của Trường Giang sau khoảng nghỉ tương đối dài kể từ Siêu sao siêu ngố.
Truong Giang anh 2
Trường Giang cho biết sau Siêu sao siêu ngố, anh nhận được khoảng 15 kịch bản phim nhưng đều từ chối vì muốn đóng một dạng vai khác. Ngoài ra, những kịch bản gửi đến, nam diễn viên đánh giá không đọng lại được gì.
Truong Giang anh 3
Trường Giang nhấn mạnh rằng anh chỉ cần đọc 3 trang đầu kịch bản là biết phim hay hay dở. Với 30 chưa phải Tết, Trường Giang đọc kịch bản trong vòng một ngày và ngay sau đó hẹn gặp đạo diễn Quang Huy thông báo quyết định làm bộ phim này. 
Truong Giang anh 4
Nam diễn viên tự tin với diễn xuất của bản thân và chất lượng phim của Quang Huy. "Bỏ hơn 100.000 đồng xem phim này mùa Tết, ai nói không đáng thì Trường Giang trả lại 10 lần", anh khẳng định.
Truong Giang anh 5
Về những khó khăn của vai diễn, Trường Giang tiết lộ: "Khó nhất là phần 'mất dạy' vì tôi không có chửi cha mắng mẹ như nhân vật Hân trong phim. Quang Huy nói những cảnh đó phải diễn máu lên nhưng tôi không quen nên rất khó diễn".
Truong Giang anh 6
Quang Huy cho biết phim có kinh phí khoảng 23 tỷ đồng. Trong quá trình quay ở Bà Rịa - Vũng Tàu, đoàn phim đã phải gặp 5 cơn bão, nên thời gian để sản xuất tốn kém gần hai tháng.
Truong Giang anh 7
Tấn Beo là một trong những diễn viên của bộ phim. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên gạo cội như NSND Việt Anh, NSND Hồng Vân.
Truong Giang anh 10
Kiến An, Lãnh Thanh, Oanh Kiều có mặt tại buổi họp báo. Sau thành công của Thưa mẹ con đi, Lãnh Thanh hoạt động sôi nổi. Mới đây, anh được nhắc đến với vai nam chính trong phim Chàng dâng cá, nàng ăn hoa phát sóng trên HBO.
Trường Giang tiết lộ Đức Thịnh mua vài căn nhà nhờ 'Siêu sao siêu ngố' Trong buổi họp báo phim "30 chưa phải là Tết", Trường Giang tiết lộ đạo diễn Đức Thịnh đã tậu được vài căn nhà nhờ doanh thu của "Siêu sao siêu ngố".

Bá Ngọc - Khuê Tú

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh