Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang tổ chức live show ở miền Trung

Nam danh hài quyết định tổ chức live show tại quê nhà Đà Nẵng và Phú Yên với mong muốn tri ân khán giả.

Sau live show đầu tiên tổ chức tại TP.HCM thành công, Trường Giang tiếp tục thực hiện show Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê. Lần này nam diễn viên hài đưa đêm diễn về phục vụ khán giả miền Trung - tại Đà Nẵng và Phú Yên. Trường Giang cho biết anh luôn biết ơn tấm lòng khán giả dành cho mình với tình yêu thương vô điều kiện. 

Nhờ khán giả, anh đã thực hiện được ước mơ trở thành người nổi tiếng, thoát khỏi cảnh nghèo túng, chật vật. Từ một diễn viên “phụ của phụ”, chạy ào ra sân khấu, không nói được câu thoại nào... Trường Giang ngày hôm nay đã trở thành diễn viên hài nổi tiếng.

Truong Giang to chuc live show tai mien Trung anh 1
Trường Giang ấp ủ live show tại quê nhà từ lâu. Ảnh: NVCC.

Anh tâm sự bản thân chưa từng nghĩ sẽ được mọi người yêu thích vì không hội tụ những yếu tố mà một người nghệ sĩ cần có. "Tôi chỉ có ngoại hình nhỏ bé, giọng nói xứ Quảng đặc trưng, không học hành trường lớp đến nơi đến chốn. Chỉ có tình thương và sự ủng hộ của khán giả, mới có Trường Giang của ngày hôm nay", anh khẳng định.

Cũng như live show đầu, live show lần này Trường Giang là tác giả của các tiểu phẩm hài. Bận rộn chạy show nhưng nam diễn viên vẫn coi chuyện viết kịch bản là việc không thể thiếu mỗi ngày.   

Theo Trường Giang, Chàng hề xứ Quảng 2 – Về quê được đầu tư công phu với mong muốn xây dựng chân dung trọn vẹn của mình trong sự nghiệp. Vì thế xuyên suốt chương trình, khán giả sẽ có nhiều trải nghiệm cảm xúc khác nhau.

Nam diễn viên 49 ngày cũng cho biết thêm trong live show, thiết bị âm thanh, ánh sáng đều được ê-kíp đầu tư hiện đại. Người giúp anh kết nối các câu chuyện logic, sống động trên sân khấu sẽ là đạo diễn, NSƯT Đức Thịnh. Trần Vi Mỹ là tổng đạo diễn chương trình.

Chàng hề xứ Quảng 2 - Về quê sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tại Phú Yên và 12/11 tại Đà Nẵng.

Sau khi hay tin miền Trung đang hứng chịu bão lũ, Trường Giang cho biết anh sẽ trích 200 triệu đồng từ tiền bán vé để ủng hộ người dân quê hương.

Truong Giang to chuc live show tai mien Trung anh 2
Trường Giang là tác giả kịch bản của các tiểu phẩm hài trong live show. Ảnh: NVCC.

 


Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Giải trí