Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang tiết lộ Trấn Thành sắp có con, phía Hari Won phủ nhận

Trong cuộc trò chuyện với truyền thông vào chiều 18/7, Trường Giang nói Trấn Thành sắp có con nên phải chạy show nhiều.

Trường Giang úp mở chuyện Trấn Thành sắp có con Trong buổi trò chuyện với truyền thông, cây hài xứ Quảng tiết lộ Trấn Thành sắp có em bé nhưng ngay sau đó biết mình nói hớ, anh vội vã chỉnh lại.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt chương trình Giọng ải giọng ai vào chiều 18/7, Trường Giang vui vẻ trả lời truyền thông về việc nhận lời làm giám khảo mùa 3. Game show này có sự góp mặt của 3 diễn viên hài đình đám gồm Trường Giang, Trấn Thành và Đại Nghĩa, trong đó Trấn Thành và Trường Giang làm giám khảo, Đại Nghĩa đảm nhận vai trò MC.

Tuy nhiên, tại sự kiện chỉ có Trường Giang tham gia, Trấn Thành và Đại Nghĩa đều vắng mặt. Nói về sự vắng mặt của Trấn Thành, cây hài xứ Quảng cho hay: "Trấn Thành đang lưu diễn ở Mỹ. Dạo này Thành bào dữ quá". 

Truong Giang tiet lo Tran Thanh sap co em be anh 1
Trường Giang giật mình khi nói Trấn Thành sắp có em bé. 

Khi được hỏi có lời nhắn nhủ đến đồng nghiệp, Trường Giang nói: "Trấn Thành giờ đã có vợ, sắp có em bé. À, sắp tới có nhiều việc, lo cho gia đình hai bên nên phải đi kiếm tiền nhiều".

Trong video, có thể thấy, sau khi "nói hớ" Trấn Thành sắp có em bé, Trường Giang giật mình và vội vàng chỉnh lại. Điều này khiến mọi người tin rằng Hari Won đã mang thai con đầu lòng với Trấn Thành. Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Hari Won phủ nhận thông tin này.

Ngoài ra, trong cuộc trò chuyện với truyền thông, Trường Giang còn chia sẻ nhiều thông tin thú vị về Hari Won, Đại Nghĩa. Nhận xét về vợ Trấn Thành, nam diễn viên hài mô tả: "Hari Won là em ruột Chí Tài, không bao giờ tốn tiền cho ai hết. Ngay cả khi làm việc với tôi 8 năm trời mà chưa bao giờ mời tôi một ly nước".

Truong Giang tiet lo Tran Thanh sap co em be anh 2
Trường Giang nhận xét Đại Nghĩa là MC giàu nhất Việt Nam. 

Còn về MC Đại Nghĩa, Trường Giang cho rằng anh là MC giàu nhất Việt Nam. "Tối nào tôi mở tivi cũng thấy anh Nghĩa. Anh ấy là MC quốc dân, nhiều tiền nhất Việt Nam. Anh ấy có một mình, không nuôi ai hết, lại ăn chay, ăn rau không thì đâu tốn tiền. Nhưng anh ấy cũng làm từ thiện rất nhiều, giúp nhiều người nghèo. Có lẽ là động lực để anh ấy làm nhiều hơn", Trường Giang nói.

Thời gian qua Trường Giang vướng lùm xùm tình cảm với Nam Em. Vì thế tình yêu của anh và Nhã Phương gặp không ít sóng gió. Có tin họ đã chia tay nhưng gần đây khán giả vẫn bắt gặp cả hai đi ăn và Trường Giang đến thăm bạn gái khi Nhã Phương tham gia một khóa tu ở Thái Lan.

Show Trấn Thành, Trường Giang 'mang bầu': Nghèo ý tưởng, thiếu thực tế

Được kỳ vọng là “món ăn mới” cho khán giả truyền hình, nhưng sau 6 tập phát sóng, Khi đàn ông mang bầu khiến người xem hoang mang vì ý tưởng có phần nghèo nàn và nội dung lan man.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Hari Won Giải trí