Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang thư giãn tại biệt thự mới sau chuyến lưu diễn

Kết thúc chuyến lưu diễn tại Mỹ và hoàn thành phần ghi hình cho hàng loạt gameshow, Trường Giang dành thời gian nghỉ dưỡng tại căn biệt thự mới mua ở Phú Quốc.

biet thu Sonasea Golden Villas anh 1
Danh hài gốc Quảng Nam cùng bạn gái Nhã phương trở về căn biệt thự biển Phú Quốc Sonasea Golden Villas để nghỉ ngơi, thư giãn sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ. 
biet thu Sonasea Golden Villas anh 2
Kết thúc chuyến lưu diễn vào đúng dịp sinh nhật, Trường Giang đón tuổi mới tại căn biệt thự sang trọng với sự tham gia của nhiều bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Trường Giang cũng là một trong những khách hàng VIP của hệ thống biệt thự biển Phú Quốc Sonasea Golden Villas do Công ty Đảo Vàng hợp tác đầu tư với tập đoàn CEO xây dựng. 

 

biet thu Sonasea Golden Villas anh 3
Trường Giang tâm sự: “Cả năm tôi bận rộn đóng phim, quay gameshow và đi diễn phục vụ người dân cả nước. Tôi bận đến mức nhiều khi chỉ tranh thủ chợp mắt trong hậu trường một chút rồi lại tiếp tục làm việc. Về đến nhà của mình, bao nhiêu bận rộn lo toan tan biến hết. Không có gì vui bằng được ngủ một giấc no say hay trò chuyện tán gẫu với người thân trong không gian ấm cúng này”.

 

biet thu Sonasea Golden Villas anh 4
Ngoài tổ chức tiệc tại biệt thự riêng và tham quan biệt thự mẫu, Trường Giang còn tranh thủ giải trí bằng trò mô tô nước tại bãi biển riêng Golden Sand Bar.
biet thu Sonasea Golden Villas anh 5
Trường Giang cho biết, anh sẽ thường xuyên sắp xếp thời gian để có thể tận hưởng cuộc sống lý tưởng, trong lành của Phú Quốc.
biet thu Sonasea Golden Villas anh 6
Cũng vào ngày 20/4, Trường Giang đã tham dự lễ khai trương biệt thự mẫu Sonasea Golden Villas với tư cách đại diện thương hiệu cho công ty Đảo Vàng.
biet thu Sonasea Golden Villas anh 7
Trường Giang cho biết, căn biệt thự của Sonasea Golden Villas vừa có không gian hiện đại, thoáng mát, vừa thuận lợi cho việc di chuyển đến nhiều địa điểm giải trí của Phú Quốc. Chính vì thế, anh quyết định mua một căn biệt thự tại đây và không quên rủ đồng nghiệp, bạn bè trở thành hàng xóm của mình.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện