Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trường Giang tham gia Running Man mùa 2

Đơn vị sản xuất chương trình Running Man - Chạy đi chờ chi mùa 2 xác nhận Trường Giang là thành viên đầu tiên.

Ngày 23/4, đại diện đơn vị sản xuất chương trình Running Man - Chạy đi chờ chi mùa 2 xác nhận với Zing Trường Giang là thành viên đầu tiên tham gia. Bảy nhân vật còn lại vẫn chưa được công bố. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, dàn cast nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, ca sĩ và diễn viên.

Running Man mua 2 Chay di cho chi anh 1

Trường Giang tham gia Running Man mùa hai.

Sau khi thông tin này được công bố, trên fanpage chương trình, khán giả đưa ra nhiều ý kiến khác nhau. Không ít thành viên mạng dự đoán Trường Giang sẽ đảm nhận vai trò host, thay thế Trấn Thành.

Tuy nhiên, đến lúc này, đơn vị sản xuất chưa xác nhận.

Chạy đi chờ chi là phiên bản Việt Nam của Running Man (Hàn Quốc). Chia sẻ về chương trình, Ông Kim Yong Jae - phó giám đốc ban nội dung giải trí toàn cầu của SBS - cho biết: “Do dịch bệnh diễn ra trên toàn thế giới, các dự án hợp tác sản xuất toàn cầu đã bị trì trệ trong hơn một năm qua. Với sự trở lại của Running Man Việt Nam mùa 2, chúng tôi đang cố gắng hết sức để chuẩn bị thật tốt. Có thể gọi đây là sự dịch chuyển đáng mong đợi để đối phó với tình hình khó khăn khi đưa các nội dung Hàn Quốc trở lại sau dịch”.

Ở mùa 1, những nghệ sĩ tham gia chương trình gồm Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần…

Chạy đi chờ chi mùa 2 thay đổi đội hình ngôi sao

Đơn vị sản xuất Chạy đi chờ chi cho biết mùa 2 có sự thay đổi thành viên. 8 người nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực như MC, ca sĩ và diễn viên tham gia chương trình.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí Phim ảnh