Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trường Giang tát Huỳnh Lập ngã nhào trên sân khấu Ơn giời

Trong lúc ngẫu hứng, Huỳnh Lập ôm hôn Trường Giang khiến nam nghệ sĩ hài hoảng hốt tát đàn em làm anh ngã nhào xuống sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi!.

Tap 6 On gioi cau day roi anh 1

Tập 6 Ơn giời, cậu đây rồi! gồm có 4 khách mời: Thúy Uyên, Thanh Hằng, Huỳnh Lập, Ngọc Trai. Bốn nghệ sĩ ở 4 lĩnh vực khác nhau làm các trưởng phòng khá đau đầu.

Tap 6 On gioi cau day roi anh 2

Là một diễn viên, biên kịch lẫn đạo diễn nhưng Huỳnh Lập lại e ngại khi đối đầu với Trấn Thành. Nhưng may mắn, anh rơi vào phòng Trường Giang. Được Xuân Bắc tặng chiếc kèn, anh dự định sẽ thổi để đỡ run nhưng lại bị bạn trai Nhã Phương mắng té tát. Để trưởng phòng nguôi giận, Huỳnh Lập vừa hát vừa múa sexy rồi bất ngờ hôn Trường Giang.

Tap 6 On gioi cau day roi anh 3

Trước hành động bất ngờ của quán quân Cười xuyên Việt, "Mười Khó" hốt hoảng và tức giận nên tát Huỳnh Lập.

Tap 6 On gioi cau day roi anh 4

Huỳnh Lập ngã nhào xuống sân khấu nhưng với bản lĩnh của mình, anh nhanh chóng xoay sở tình huống.

Tap 6 On gioi cau day roi anh 5

Trong khi đó nghệ sĩ Thanh Hằng đã định cư nước ngoài đã 15 năm nay nên lần này về nước chị không tránh khỏi bỡ ngỡ. Với tuổi nghề thuộc hàng gạo cội, chị sẽ khiến giám khảo Hoài Linh bái phục.

Tap 6 On gioi cau day roi anh 6

Trấn Thành tiết lộ, trong một lần cả đoàn đi lưu diễn tại Úc, anh bắt gặp nghệ sĩ Thanh Hằng đang buôn bán, mưu sinh nơi xứ người. Nghe vậy, nữ nghệ sĩ bật khóc vì nỗi nhớ sân khấu lẫn quê hương.

Tap 6 On gioi cau day roi anh 7

Thanh Hằng từng đứng chung sân khấu với NSƯT Hoài Linh trong một vở kịch, lần trở lại chị hứa sẽ "theo ám" danh hài và các trưởng phòng.

Tap 6 On gioi cau day roi anh 8

Ngọc Trai dù có nhiều năm kinh nghiệm nhưng lại khá ngượng ngùng trước thử thách của Hồng Đào. Trấn Thành cũng phối hợp để nữ diễn viên hải ngoại "hành hạ" đàn em.

Tap 6 On gioi cau day roi anh 9

Đặc biệt, ở thử thách cuối, Hồng Đào phối hợp với Hoài Linh tìm cách "tiêu diệt" 4 khách mời. Tập 6 sẽ được phát sóng tối 10/12 trên VTV3.

Nam Thư hứng trọn cái tát của Trấn Thành trên truyền hình

Nam Thư hứng trọn cái tát bất ngờ của Trấn Thành khiến cô té ngã trên sân khấu nhưng "kiều nữ làng hài" không chống trả, chỉ đưa tay ôm mặt và bật khóc.

 

Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm