Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang ôm thí sinh xinh đẹp để xin lỗi vì đoán nhầm

Sau khi nghe thí sinh khoe giọng, cây hài xứ Quảng bỏ ghế để lên sân khấu ôm cô vào lòng thay cho lời xin lỗi vì đã đoán rằng cô có giọng hát thảm họa

Trường Giang, Chi Dân ôm thí sinh nữ để xin lỗi vì chọn nhầm Hát hit Mỹ Tâm, thí sinh xinh đẹp khiến hai đội chơi ngẩn ngơ vì giọng hát hay.

Tập 6 chương trình Giọng ải giọng ai phát sóng tối 10/12 đón chào hai khách mời là ca sĩ Võ Hạ Trâm và Chi Dân. Họ lần lượt vào hai đội của Trấn Thành, Thu Trang và Trường Giang, Ốc Thanh Vân để tiếp tục dùng tài quan sát và suy đoán để tìm ra đâu là thí sinh hát hay và hát dở.

Trong vòng 2 Siêu diễn, 5 thí sinh thể hiện hát nhép tài tình để đánh lừa sự phán đoán của các nghệ sĩ. Sau khi suy nghĩ, trong khi Trấn Thành lựa chọn đúng thí sinh có giọng ca “thảm họa” thì đội Trường Giang lại sai lầm khi chọn nhầm thí sinh hát hay.

Với bản hit Như một giấc mơ của nữ ca sĩ Mỹ Tâm, cô nàng xinh đẹp ở vị trí số 3 khiến khán giả ngẩn ngơ và tiếc nuối. Thậm chí, Trường Giang và Chi Dân lên sân khấu để ôm và xin lỗi thí sinh.

Tap 6 giong ai giong ai anh 1
Trường Giang lên hẳn sân khấu để ôm thí sinh nữ thay cho lời xin lỗi vì nhận lầm cô là người hát dở.

Trước đó, cô gái có ngoại hình xinh đẹp này cũng chọn một ca khúc của Mỹ Tâm là Vì em quá yêu anh để nhép theo. Dù cô nhép rất điêu luyện nhưng cả 3 thành viên của đội Trường Giang đều đồng tình cho rằng cô không phải là người hát hay.

Thậm chí, cây hài xứ Quảng còn để ý mũi chân của giọng ca trong lúc thực hiện những động tác múa và cho rằng cô chỉ có thể là một vũ công. Chính những suy đoán này khiến họ quyết định rằng cô là người có giọng hát thảm họa và phải ôm mặt tiếc nuối khi nhận ra sự thật trái ngược hoàn toàn.

Tap 6 giong ai giong ai anh 2
Cô gái xinh đẹp, sở hữu giọng hát hay khiến người chơi phải tiếc nuối.

Trong vòng 3 Lộ diện, cả hai đội cùng lựa chọn thí sinh ở vị trí số 4 là người hát hay. Lúc này, MC Đại Nghĩa yêu cầu thí sinh đưa ra quyền lựa chọn song ca với ca sĩ Chi Dân hoặc Võ Hạ Trâm.

Trường Giang “đá xéo” Hạ Trâm chỉ hát nhạc cổ điển hay bán cổ điển còn Chi Dân mới hát nhạc ballad. Anh còn liệt kê ra bản hit của Chi Dân để nhằm lôi kéo anh chàng này lựa chọn đội của mình.

Không chịu thua, Võ Hạ Trâm nhanh nhảu phản bác rằng Chi Dân có nhiều bản hit nhưng không phù hợp với thí sinh cũng không có ý nghĩa. Nữ ca sĩ 9X hứa hẹn nếu thí sinh chọn hát cùng cô thì cô sẽ dạy thanh nhạc cho thí sinh. Tuy vậy, anh chàng này vẫn từ chối Hạ Trâm và chọn song ca với Chi Dân.

Điều bất ngờ đã xảy ra khi Trấn Thành cười nguy hiểm và thừa nhận đây chỉ là mưu kế bởi đội anh có lựa chọn thuộc cô gái ở vị trí số 6.

Như vậy, đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 6 và đội Trường Giang chọn giọng ca bí ẩn số 4. Còn lại thí sinh số 7 phải thể hiện tiết mục solo.

Tap 6 giong ai giong ai anh 3
Màn song ca giữa Thu Trang và thí sinh không được chọn khiến mọi người phải... la hét vì sợ hãi.

Để phá lệ, Trường Giang đề nghị Thu Trang lên song ca cùng với thí sinh này. Màn song ca của hai giọng ca… bá đạo được “Mười Khó” nhận xét là một cặp trời sinh.

Đến tiết mục kết hợp giữa hai thí sinh được chọn và hai ca sĩ khách mời, cả hai giọng ca bí ẩn đều có giọng hát hay như nhau. Người chơi số 4 hòa giọng với Chi Dân qua ca khúc Người tôi yêu với chất giọng tốt và dày; còn cô nàng ở vị trí số 6 với ngoại hình đẹp kết hợp với Võ Hạ Trâm qua bài hát Chợt như giấc mơ với giọng hát cao và tràn đầy tự tin. 

Như vậy, giải thưởng 50 triệu được chia đôi cho cả hai ca sĩ. Tập 7 Giọng ải giọng ai lên sóng vào 19h thứ bảy ( 17/12) trên HTV7.


Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc