Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang mỉa mai ca sĩ chơi game show, không lo ca hát

Trường Giang không ngại đá xéo Chí Thiện, Gil Lê khi tuyên bố “ca sĩ bây giờ chỉ thấy đi chơi game show, chả thấy hát hò gì”.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 1

Trong tập 6 của Kỳ tài thách đấu, Chí Thiện, Sĩ Thanh và Gil Lê làm khách mời, đối chọi với đội chủ nhà "lão làng" gồm có Chí Tài, Hồng Đào và Trấn Thành. Trường Giang giữ vai trò MC.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 2

Ở tiểu phẩm đầu tiên, Chí Tài và Trường Giang hóa thành cặp đôi chuyên gia "bóc mẽ" người khác. Cả 2 diện trang phục lòe loẹt, thi nhau chì chiết Trấn Thành - Hồng Đào chỉ biết đi bắt pokemon và làm việc tốt để sống ảo với thiên hạ.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 3

Không những thế, Trường Giang còn “đá xéo” ba khách mời khi tuyên bố: “Ca sĩ bây giờ chỉ thấy đi chơi game show, chả thấy hát hò gì”.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 4

Chí Thiện nghe vậy liền mách Gil Lê: "Anh ấy đang nói chúng ta đó".

Tap 6 Ky tai thach dau anh 5

Ở diễn biến khác, "hoàng tử lai" trở thành nạn nhân của Trấn Thành trong một tiểu phẩm. Tuy nhiên, Hồng Đào vốn dành thiện cảm cho nam ca sĩ nên nhiều lần giải nguy cho anh.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 6

Mặc dù diễn cảnh tình tứ với đàn chị và bị Trường Giang đe dọa "có Quang Minh ngồi dưới theo dõi" nhưng Sĩ Thanh vẫn nghi ngờ giới tính của Chí Thiện. Cô phát hiện đồng nghiệp nhiều lần "nhìn lén lút Trấn Thành".

Tap 6 Ky tai thach dau anh 7

Vì lớn tuổi, lại bị bệnh tim và thân hình khá đồ sộ nên Chí Tài thường trốn tránh trong các game vận động. Khách mời cũng thường bỏ rơi nam nghệ sĩ để về phe Trấn Thành, Trường Giang.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 8

Nhưng lần này Chí Tài may mắn vì Gil Lê tình nguyện về đội của anh. Cô còn tuyên bố "anh chỉ chơi thôi, mọi việc để em lo".

Tap 6 Ky tai thach dau anh 9

Trước sự coi nhẹ của đàn em, Chí Tài đã đáp trả bằng việc hít đất. Mặc dù Trường Giang ngồi trên lưng nhưng anh vẫn không bỏ cuộc.

Tap 6 Ky tai thach dau anh 10

Tập 6 Kỳ tài thách đấu được phát sóng tối 23/10 trên HTV7.

 


Kim Chi

Ảnh: Lê Nhân

Bạn có thể quan tâm

Sĩ Thanh Phim ảnh