Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang liên tục khen Nhã Phương đẹp như ngọc nữ trên truyền hình

Trong tập 4 chương trình Giọng ải giọng ai, Trường Giang liên tục khen ngợi nhan sắc của vợ. Anh khẳng định Nhã Phương không trang điểm vẫn rất xinh đẹp.

Trường Giang nịnh Nhã Phương không cần trang điểm vẫn đẹp Trong teaser Giọng ải giọng ai tập 4, Trường Giang công khai nịnh Nhã Phương. Anh khen vợ vẫn rất xinh đẹp dù không cần trang điểm.

Tập 4 mùa 4 Giọng ải giọng ai sẽ lên sóng vào thứ bảy 17/8. Chương trình mới đây tung trailer nhằm tiết lộ sự góp mặt của bộ đôi nghệ sĩ cải lương nổi tiếng Ngọc Huyền - Kim Tử Long. 

Tuy nhiên, chi tiết được chú ý nhiều nhất trong đoạn trailer tập 4 Giọng ải giọng ai là khoảnh khắc Trường Giang khen vợ xinh đẹp. 

Ngay từ đầu chương trình, khi MC Đại Nghĩa tiết lộ khách mời là cặp "tiên đồng ngọc nữ", Trấn Thành dí dỏm cho rằng khách mời sẽ là Phi Phụng và Mạc Văn Khoa.

Ngay lúc này, Trường Giang phản bác lại rằng "ngọc nữ" thì phải đẹp như vợ anh - nữ diễn viên Nhã Phương. Câu nói của Trường Giang khiến Trấn Thành và Đại Nghĩa bất ngờ.

truong giang khen vo xinh dep anh 1
Trên sóng chương trình Giọng ải giọng ai, Trường Giang dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của vợ - nữ diễn viên Nhã Phương.

Chỉ trong đoạn trailer dài hơn một phút, nam diễn viên hài đã khen vợ đến 2 lần. Trong lúc đưa ra các dự đoán về người chơi, Trường Giang tiếp tục công khai ca ngợi nhan sắc của vợ trên truyền hình. 

Cụ thể, khi phải đưa ra phán đoán về một thí sinh nữ, Kim Tử Long cho rằng cô hát không hay vì "quá đẹp". Theo nghệ sĩ cải lương, những người đẹp thường không hát hay. Phát biểu này của Kim Tử Long ngay lập tức vấp phải sự phản đối của Trường Giang và Đại Nghĩa. Hai người cho rằng Ngọc Huyền là trường hợp điển hình cho việc vừa đẹp vừa hát hay.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng cho rằng Kim Tử Long không thấy mình đẹp vì "mỗi ngày anh thấy em không trang điểm, anh quen rồi, mà cái gì người ta quen người ta sẽ thấy không đẹp”.

Lúc này, Trường Giang tiếp tục lên tiếng "nịnh" Nhã Phương: “Vợ em không trang điểm em thấy quen mà em thấy vẫn đẹp”. Lời khen của Mười Khó đã nhận được phản ứng khá nhiệt tình của khách mời cũng như ê-kíp sản xuất. 

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào tháng 8/2018. Sau khi lập gia đình, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân ít xuất hiện trước công chúng để dành thời gian chăm lo tổ ấm.

Nhã Phương cho biết cô không đảm đang bằng chồng. Trường Giang được khen ngợi là người yêu thương, chiều chuộng vợ con. Nam diễn viên hài thường dậy sớm và nấu các món ngon cho vợ.

Trường Giang phấn khích khi S.T, Thùy Anh chiến thắng ở Nhanh như chớp

Cây hài quê Quảng Nam thể hiện sự phấn khích khi đội S.T, diễn viên Thùy Anh liên tục trả lời đúng ở tập 14 Nhanh như chớp.


Nghiêm Ngọc

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Âm nhạc

Ai da cuu Chi Pu? hinh anh

Ai đã cứu Chi Pu?

0 19 3

Cột hơi yếu, kỹ thuật ngân rung, luyến láy kém nhưng khi hát ballad, Chi Pu vẫn chinh phục được một bộ phận khán giả. Là cô có được ca khúc vừa vặn hay công nghệ, hình ảnh đã cứu?