Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trường Giang liên tục khen Đỗ Mỹ Linh thông minh

Hoa hậu Việt Nam 2016 chứng tỏ bản lĩnh và khả năng khi trả lời được 8/11 câu hỏi trong game show. Cô và Á hậu Phương Nga đã nhận được 40 triệu đồng.

Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga thắng 40 triệu đồng ở game show Trường Giang khen Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chẳng những xinh đẹp mà còn thông minh khi trả lời đúng 8 trên 11 câu hỏi của chương trình.

Tập 9 chương trình Tường lửa lên sóng tối 12/9 có sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Bùi Phương Nga. Đây là lần hiếm hoi 2 nàng hậu tham gia một game show. Đỗ Mỹ Linh cho biết cả hai đến với chương trình vì số tiền thưởng kỷ lục. Và cô hy vọng sẽ kiếm được nhiều tiền để xây giếng tặng một trường tiểu học tại Lâm Đồng.

Trước khi đạt danh hiệu ở cuộc thi nhan sắc, cả hai người đẹp đều là sinh viên học giỏi. Nếu Đỗ Mỹ Linh tốt nghiệp Đại học Ngoại thương thì Bùi Phương Nga học chương trình tiên tiến của Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Vì thế họ bước vào cuộc thi với tâm thế tự tin, thoải mái. 

Truong Giang khen Do My Linh anh 1
Đỗ Mỹ Linh và Phương Nga trả lời được nhiều câu hỏi ngay từ vòng đầu.

Ở vòng một, cả hai trả lời được 4 câu hỏi trong 5 câu mà chương trình đưa ra. Nhờ đó, hai cô gái đạt được số tiền 20 triệu đồng.

Bước vòng thứ hai, Đỗ Mỹ Linh phải vào phòng kín trả lời câu hỏi, Bùi Phương Nga làm nhiệm vụ thả bóng trên sân khấu. Ngay màn thả bóng cược tiền đầu tiên, á hậu may mắn khi thả trúng ô có giá trị tiền lớn nên có được hơn 100 triệu đồng trong tài khoản. Tuy vậy, Đỗ Mỹ Linh lại trả lời sai về “Quốc ngọc của Australia”.

Ở câu hỏi cuối của vòng 2, hoa hậu sung sướng khi đọc câu hỏi liên quan đến nghề truyền thống của phố hàng Đào, Hà Nội - nơi cô sinh ra và lớn lên.

Với câu trả lời đúng của Đỗ Mỹ Linh và Phương Nga thả bóng vào ô giá trị tiền thưởng cao, giúp cả hai mang về 125 triệu đồng. Như vậy, đến vòng 2, cặp người đẹp có 207 triệu đồng.

Truong Giang khen Do My Linh anh 2
Phương Nga làm mất toàn bộ số tiền vì thả bóng hoàn tiền lần cuối vào ô 500 triệu đồng.

Bước vào vòng 3 với loạt câu hỏi khó hơn cùng số tiền thưởng tăng cao, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục chứng tỏ kiến thức sâu rộng của mình. Cô trả lời đúng 2/3 câu hỏi của chương trình. Trên sân khấu, Phương Nga một lần nữa may mắn khi mang về hơn 300 triệu đồng ở màn thả bóng, cược tiền.

Nhưng bất ngờ xảy ra vào phút cuối vì á hậu liên tiếp thả bóng hoàn tiền trúng ô 500 triệu đồng. Do đó, tài khoản của hai người đẹp còn lại là 0 đồng.

Theo luật chơi, nếu Đỗ Mỹ Linh xé hợp đồng trong phòng băng, cả hai sẽ ra về tay trắng. Nếu hoa hậu ký, số tiền cặp người đẹp nhận được là 40 triệu đồng. Vốn là người an toàn, không muốn đánh cược vào sự may rủi, hoa hậu quyết định ký hợp đồng.

Và quyết định của Đỗ Mỹ Linh khiến Bùi Phương Nga vỡ òa. Cả hai ôm chặt nhau trên sân khấu. Hoa hậu cho biết cô cảm thấy hạnh phúc vì hoàn thành được mục tiêu có tiền xây giếng cho các em nhỏ.

Truong Giang khen Do My Linh anh 3
Trường Giang liên tục khen ngợi Đỗ Mỹ Linh.

Trường Giang cho hay cô đã trả lời đúng 8/11 câu hỏi của chương trình. Như vậy, qua 9 tập phát sóng, Hoa hậu Việt Nam 2016 là người chơi xuất sắc, trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất.

Cây hài hết lời khen ngợi Đỗ Mỹ Linh: “Đúng là Hoa hậu Việt Nam, quá giỏi”. "Con bé vừa xinh, hoa hậu, trả lời giỏi, mà còn biết giữ tiền nữa", Trường Giang nhấn mạnh

Ưng Hoàng Phúc nằm lăn ra sàn khi chiến thắng 150 triệu ở game show

Giọng ca "Thà rằng như thế" vỡ òa sung sướng khi biết việc anh xé bản hợp đồng đã giúp đội của mình mang về gần 150 triệu đồng.Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Trường Giang Hoa hậu Việt Nam Phim ảnh