Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang lao lên sân khấu ôm chầm Bảo Thy

Ở tập 7, Giọng ải giọng ai, khi thấy Trường Giang chăm sóc Bảo Thy, Trấn Thành lên tiếng cho rằng đồng nghiệp chưa lên tiếng xin phép mà đã "đụng chạm" nữ ca sĩ.

Tối 17/12, tập 7 chương trình Giọng ải giọng ai được phát sóng với 2 khách mời đặc biệt là “công chúa bong bóng” Bảo Thy và nam ca sĩ S.T.

Trường Giang lao lên sân khấu ôm chầm Bảo Thy

Trong phần mở màn, hai đội chơi ra sức tranh giành khách mời về đội.Thông thường, Thu Trang “mê” trai đẹp thì lần này chị lại chuyển hướng sang thích gái xinh. Vợ của Tiến Luật cho rằng Bảo Thy hợp với đội của chị vì lý do mặc đồ cùng phong cách “vintage”.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng giải thích cô muốn giành Bảo Thy về đội để Trường Giang "ghen tức" giành giật. Tuy nhiên, lần này không thấy “Mười Khó” có dấu hiệu tranh giành, cây hài suy đoán đồng nghiệp dùng thuyết âm mưu để bẫy đội mình. Cuối cùng, cô quyết định đổi chiến thuật chọn S.T vì cho rằng anh…“khùng” giống mình.

Ngay sau lời nói của Thu Trang, Trường Giang lao lên sân khấu, hớn hở ôm chầm lấy Bảo Thy và giành ngay nữ ca sĩ xinh đẹp về đội.

Tap 7 giong ai giong ai anh 1
Trường Giang chạy lên sân khấu, ôm chầm lấy Bảo Thy và dẫn cô về chỗ của đội mình. Ảnh: BTC.

Khi về chung nhà, Trường Giang chăm chút Bảo Thy nhiệt tình như lấy khăn giấy ra lau mồ hôi cho cô. Lúc này, Trấn Thành lập tức “đá xéo”: “Người ta là Bảo Thy chứ không phải là tử thi, muốn làm gì làm thì phải hỏi ý kiến của người ta, chứ không phải muốn chạm là chạm”.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ khiến Trấn Thành “đỏ mặt” khi cô phân trần: “Lau mồ hôi giúp là hành động ga lăng của người đàn ông”.

Tap 7 giong ai giong ai anh 2
Bạn trai Nhã Phương còn ga lăng thấm mồ hôi cho Bảo Thy. Ảnh: BTC.

Màn chặt chém giữa hai đội chơi mang đến không khí vui tươi và hài hước trước khi đến với cuộc “cân não” trước những giọng ca bí ẩn.

Trấn Thành, Trường Giang liên tục phán đoán sai

Bước vào cuộc chơi, ngay trong vòng Hóa thân, đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Bảo Thy đã đoán sai. Thay vì tìm ra người có giọng hát dở, họ lại chọn ngay chàng trai vừa hát hay vừa có khả năng chơi beatbox.

Trước đó, sau khi được xem video giới thiệu cũng như được nghe thử giọng hát của thí sinh này, hai thành viên trong đội đã xảy ra sự mâu thuẫn. Nếu Bảo Thy cho rằng những ai đã học nhạc viện thì thường có khẩu hình đặc biệt, biết cách làm sao để hát tròn vành rõ chữ. Nên với khẩu hình như vậy, nữ ca sĩ đoán có thể người chơi này là người hát hay. Tuy cùng đội, nhưng Trường Giang lại không có niềm tin ở bạn này và cho rằng người này hát không hay.

Sau cùng, Bảo Thy tin lời Trường Giang nhưng tiếc thay đây là chọn lựa sai lầm. Trong khi đó, đội Trấn Thành có sự lựa chọn đúng khi thí sinh ở vị trí số 7 hát “thảm họa” qua ca khúc Mỉm cười cho qua.

Tap 7 giong ai giong ai anh 3
Trấn Thành gục ngã khi liên tục chọn sai người. Ảnh: BTC.

Đến vòng 2 Siêu diễn, hai đội tiếp tục có nhiệm vụ tìm ra thí sinh có giọng hát thảm họa sau khi thưởng thức khả năng hát nhép của họ. Lần này cả hai đội cùng chọn sai. Khi Bảo Thy “đổ lỗi” cho Trường Giang và Ốc Thanh Vân, ngay lập tức, cây hài xứ Quảng phản pháo đây là chiến thuật để đến vòng cuối anh mang về 50 triệu đồng cho ca sĩ xinh đẹp.

Đến vòng Lộ diện, họ phải tìm ra người hát hay, nhưng hai đội vẫn không thể cải thiện kết quả. Hai thí sinh được lựa chọn để hát song ca cùng hai ca sĩ khách mời trong ca khúc Quay lưng đi và Tình yêu tuyệt vời đều có giọng hát… dở như nhau. Như vậy, lần đầu tiên trên sân khấu, cả hai khách mời đều trắng tay ra về.

Tập 8 Giọng ải giọng ai tiếp tục được lên sóng vào lúc 19h thứ bảy (24/12) trên kênh HTV7.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm