Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang, Hoài Linh xúc động vì cô bé bán kẹo kéo

Sau khi nhận ra thí sinh Ca sĩ giấu mặt là cô bé bán kẹo kéo trong clip mình từng xem, MC Trường Giang hứa sẽ chi trả học phí để Thanh Thảo được đi học trở lại.

Tâp 10 Ca sĩ giấu mặt được phát sóng tối 13/12 với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi ca sĩ Hiền Thục không chỉ có các tiết mục hấp dẫn, vui nhộn mà còn mang đến những khoảnh khắc lấy nước mắt khán giả.

Không may mắn khi bị loại ở vòng thi thứ 3, thí sinh Thanh Thảo khiến 100 vị giám khảo bất ngờ và nể phục với tiết lộ mình chỉ mới 16 tuổi. Khi giọng ca nhỏ tuổi nhất chương trình chia sẻ hoàn cảnh phải đi hát để phụ mẹ bán kẹo kéo, MC Trường Giang và các vị giám khảo lập tức nhận ra em chính chính là nhân vật chính trong đoạn clip hát ca khúc Anh trên đường phố từng làm xôn xao dân mạng vào đầu năm nay.

Bé kẹo kéo khóc ngất khi thấy Hồ Quỳnh Hương trước cửa nhà

Gia đình bé kẹo kéo sững sờ khi nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương xuất hiện ở cửa nhà mình, bé Thảo đã bất ngờ đến òa khóc nức nở.

Khi trường quay chưa hết xôn xao, bất ngờ màn hình sân khấu phát lại đoạn clip trên. Vì quá xúc động, em bật khóc và chia sẻ: “Đó là sự ám ảnh, vì con nghĩ đó là khoảng thời gian gia đình không vượt qua được”.

g
Thanh Thảo không giấu được sự xúc động khi nắm chặt tay Hiền Thục và chia sẻ về hoàn cảnh.

Trước phản ứng của con gái, ba của Thanh Thảo nói thêm: “Lúc đầu chỉ có hai vợ chồng tôi đi hát, bé ở nhà đi học. Nhưng sau thấy mọi người bán kẹo đắt khách, còn ba mẹ thì không, nên Thanh Thảo đòi đi hát giúp ba mẹ. Hồi đầu bé rất ngại,  không dám mời mà đứng nép sau xe kẹo kéo.  Khi có khách hỏi vì sao chúng tôi không hát mà lại mở đĩa, vợ tôi mới nói là con gái hát. Ban đầu họ không tin, nhưng khi kiểm tra mới biết là thật nên mua hết kẹo. Từ đó bé mới tự tin hơn để hát”.

Dừng chân ở vòng 3, nhưng cô bé và Hiền Thục có dịp cùng song ca Nhật ký của mẹ khiến mọi người không kìm được nước mắt. MC Trường Giang vốn rất hoạt ngôn trên sân khấu cũng trở nên trầm hơn. Khi biết Thanh Thảo đã nghỉ học từ năm lớp 9 vì biến cố gia đình, anh ngỏ lời: “Anh sẽ xin phép ba mẹ để được đóng học phí cho em từ đây cho đến lúc học xong lớp 12”.

Hoài Linh và Trường Giang hứa hỗ trợ Thanh Thảo đi học và đi hát.
Hoài Linh và Trường Giang hứa hỗ trợ Thanh Thảo đi học và đi hát.

Lời đề nghị của Trường Giang đã nhận được tràng pháo tay ủng hộ từ phía giám khảo và khán giả. Cả giám khảo Chí Tài, Hoài Linh cũng tỏ ý sẽ ủng hộ Thanh Thảo đi hát vì em có chất giọng riêng rất hay. Nghệ sĩ Hoài Linh cũng khẳng định bất cứ khi nào Thanh Thảo cần tới mình, anh luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Sau 4 vòng thi, thí sinh đến từ Bình Định - Bích Phượng giành chiến thắng cuối cùng với 15/100 lượt bầu chọn, tương đương 15.000.000 đồng.

Tập 11 Ca sĩ giấu mặt với chủ đề các bài hát làm nên tên tuổi của ca sĩ Ngô kiến Huy được phát sóng lúc 21h chủ nhật (20/12) trên THVL1.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm