Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang đòi cưới Hoàng Oanh trong Ơn giời, cậu đây rồi

Nam diễn viên "49 ngày" hoá thân thành tộc trưởng một tộc người thiểu số sống trên đảo hoang khi thử thách bạn gái Huỳnh Anh trong tập 9 của chương trình.

MC Hoàng Oanh là một trong 4 khách mời của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi cùng diễn viên Hà Trí Quang, ca sĩ Khánh Ngọc và Hương Giang Idol. Bạn gái của diễn viên Huỳnh Anh không chỉ là người mở cánh cửa đầu tiên trong tập 9 mà còn phải đối mặt với hai vị trưởng phòng lắm chiêu là Chí Tài và Trường Giang. 

Hoàng Oanh và Chí Tài vào vai cặp vợ chồng đi hưởng tuần trăng mật nhưng gặp nạn nên dạt vào một hoang đảo. Là trụ cột của gia đình nhưng Chí Tài luôn tỏ ra nhát như cáy, ỷ lại vào người mẫu 9X. Hoàng Oanh tỏ ra khá nhạy bén khi thể hiện sự nam tính, "đốp chát" khác hẳn bình thường. Cô thậm chí còn leo cây, hái dừa cho chồng ăn. Và khi tộc người thiểu số với tộc trưởng Trường Giang xuất hiện, cô cũng là người "ra mặt" nói chuyện.

Những tình huống liên tiếp xảy ra càng giúp bạn gái Huỳnh Anh chứng tỏ bản lĩnh sân khấu. Cô bình tĩnh và khéo léo làm chủ sân khấu như lúc chê Trường Giang chuyện có biết vớ (tất) là gì không hay khi chất vấn "Mười Khó" việc chỉ có 3 người trong bộ tộc thì ai dạy học... Những câu nói nửa thật nửa đùa ấy đôi khi khiến Trường Giang "đứng hình". Chị Thu Giang - một khán giả xem truyền hình ở Hà Nội, chia sẻ: "Hoàng Oanh xử lý tình huống tốt hơn tôi tưởng tượng. Nếu không theo dõi tiết mục từ đầu, tôi nghĩ khó có thể biết ai là trưởng phòng, ai là khách mời trong tiết mục này". 

Trường Giang quỳ lạy Hoàng Oanh khi nhận ra cô là tộc trường và khăng khăng đòi kết hôn cùng người mẫu 9X. Ảnh: Lê Nhân

Trên fanpage của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, Hoàng Oanh nhận được nhiều lời khen cho lối ứng xử thông minh. Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng người mẫu sinh năm 1990 hơi hỗn hào khi xưng "mày, tao" cùng "Mười Khó". Theo đó, dù chỉ là diễn xuất nhưng Trường Giang hơn nữ MC khá nhiều tuổi nên cô cũng cần có cách xưng hô phù hợp.

Tình huống được đẩy lên cao trào khi Trường Giang nhận ra dấu hiệu tộc trưởng trên người Hoàng Oanh và đòi cưới cô để duy trì ngôi vị thống trị. Thậm chí anh còn muốn giết Chí Tài với lý do bộ tộc không chấp nhận chuyện kết hôn với người ngoài. Á hậu Phụ nữ Việt Nam 2012 thông minh chọn cách nắm chặt tay Chí Tài và thốt lên: “Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau thà chết chứ không xa nhau suốt đời”. Cách giải quyết tình huống này của Hoàng Oanh nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía khán giả. Giám khảo Hoài Linh cũng khen bạn gái Huỳnh Anh có cách xử lý "nhân văn, có tình người".

Bác "Sáu Bảnh" cũng tán thưởng sự dữ dằn của Hoàng Oanh trên sân khấu: "Trường Giang tấn công chừng nào là em lại dữ lên chừng đó. Anh không biết ở bên ngoài em như thế nào chứ ở đây thì em dữ thiệt".

Hương Giang Idol tỏ ra khá duyên dáng khi diễn hài. Ảnh: Lê Nhân

Tuy nhiên, trong tập 9, người chiến thắng lại không phải Hoàng Oanh mà là Hương Giang Idol. Giọng ca chuyển giới tâm sự sợ gặp Trấn Thành vì anh là người hoạt ngôn, nhiều chiêu trò trên sân khấu. Tuy nhiên cô phải đối mặt với anh ngay sau đó. 

Quán quân Cuộc đua kỳ thú vào vai một tiểu thư giàu đó, "nhà cái gì cũng thiếu, chỉ thừa mỗi một thứ là tiền". Trong khi đó, Trấn Thành ban đầu vào vai ông già tuyết mang quà tới cho Hương Giang. Ngay từ những tình huống đầu tiên, giọng ca Hà thành liên tục làm bạn diễn "đứng hình" bởi những câu hỏi như: tại sao ông già Noel không chui ống cống vào nhà mà lại đi từ ống khói? Sau đó, chính cô lại tự trả lời: "Tại nhà cháu không có ống cống". 

Tình huống ấn tượng nhất trong tiểu phẩm này là lúc Hương Giang chia sẻ: "Ông già Noel ơi, con muốn có bầu". Trấn Thành "đơ người" trong giây lát còn Hoài Linh và các khán giả trong trường quay được dịp cười nghiêng ngả. Theo vị giám khảo duy nhất, giọng ca chuyển giới diễn rất thật nhưng trong cái kịch của Hương Giang lại có thần thái riêng. "Em xử lý tình huống rất khéo léo. Tôi không còn từ nào để nói về em, em quá tuyệt vời", Hoài Linh nhấn mạnh.

Chính bởi nghĩ sao diễn vậy, Hương Giang Idol đã chinh phục được cả giám khảo lẫn khán giả. Hầu hết các bình luận trên fanpage chương trình Ơn giời, cậu đây rồi đều khen khả năng diễn xuất của cô. Ở thời điểm tiểu phẩm của Hương Giang - Trấn Thành phát sóng trên truyền hình, nhiều người cũng dự đoán cô sẽ nhận được cúp chiến thắng. 

Hai khách mời còn lại là Hà Trí Quang và Khánh Ngọc chưa thực sự để lại dấu ấn trong khán giả xem truyền hình. Cách xử lý tình huống của họ nhạt nhoà, không đem lại nhiều tiếng cười hay sự thích thú đặc biệt. G.A.

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh