Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trường Giang: '90 triệu dân mới có một người như Sơn Tùng'

Cây hài nhấn mạnh quan điểm của mình khi tranh cãi với MC Đại Nghĩa về việc liệu có người vừa điển trai vừa hát hay hay không.

Tập 14 Giọng ải giọng ai được phát sóng tối 4/2 đón chào hai khách mời Bùi Anh Tuấn và Thái Trinh. Cả hai lần lượt về với đội của Trấn Thành, Thu Trang và Trường Giang, Ốc Thanh Vân.

Trong tập phát sóng này, giữa MC Đại Nghĩa và Trường Giang đã nổ ra tranh cãi. Trong vòng 1 Hóa thân, 7 thí sinh lần lượt ra mắt hai đội chơi thông qua clip tự giới thiệu. Từ đó, hai đội chơi sẽ dùng óc phán đoán và suy luận để tìm ra người hát dở.

Tap 14 giong ai giong ai anh 1
Chàng trai số 4 có ngoại hình sáng khiến Trường Giang và Đại Nghĩa phải tranh cãi. Ảnh: ĐQ.

Sau phần giới thiệu của thí sinh số 4 là một chàng trai có ngoại hình khá điển trai, Trường Giang lập tức cho rằng người chơi này hát không hay. Ốc Thanh Vân cho rằng đồng nghiệp nhận xét như vậy vì thí sinh đẹp hơn anh.

Không chịu thua, Mười Khó phản pháo rằng không phải ai đẹp cũng sẽ hát hay vì “trời không cho ai cái gì tất cả”. Nghe đến đây, Đại Nghĩa nêu lên trường hợp của ca sĩ Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP để bác bỏ quan điểm của Trường Giang.

Để giữ quan điểm của mình, bạn trai Nhã Phương khẳng định: “90 triệu dân thì mới có một trường hợp như Sơn Tùng” và “90 triệu dân thì mới có một trường hợp như Noo Phước Thịnh”. Lúc này, MC Đại Nghĩa mới im lặng cho qua.

Với Trấn Thành, anh xét về tướng đứng của thí sinh và phát hiện được điều đặc biệt của giọng ca. Còn Bùi Anh Tuấn hoang mang chưa đưa ra được phán đoán.

Sau khi xem qua clip của 7 người chơi, đội Trấn Thành chọn số 5 và đội Trường Giang chọn số 3. Sự thật được phơi bày khi thí sinh số 3 hát cực hay ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won, còn giọng ca số 5 “phá nát” hit Bad boy của Đông Nhi.

Tap 14 giong ai giong ai anh 2
Bùi Anh Tuấn và Trấn Thành vui mừng khi tìm ra đúng người hát dở. Ảnh: ĐQ.

 

Đến vòng 2 Siêu diễn, 5 thí sinh còn lại biểu diễn khả năng hát nhép theo một đoạn trong ca khúc nổi tiếng. Nhiệm vụ của hai đội tiếp tục tìm ra thí sinh hát dở.

Ở vòng này, đội Trấn Thành chọn thí sinh ở vị trí số 6. Trước đó, thí sinh này hát nhép bản hit Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng M-TP. Trường Giang đánh giá hát hay, Bùi Anh Tuấn nhận thấy thí sinh hát khá chắc nhịp phách, nhưng không hòa vào bài hát. Trấn Thành cũng đánh giá thí sinh có nhịp trong người nhưng chưa chắc hát hay. Trường Giang chọn giọng ca ở vị trí số 4.

Với màn nhép theo ca khúc Hai cô tiên và thể hiện vũ đạo, thí sinh bị cả hai đội đua nhau “lật mặt”. Thu Trang nhận thấy thí sinh hát như đang trả bài. Trấn Thành phát hiện thí sinh phát âm khó khăn chữ "s" và chữ "đ" nên dự đoán anh chàng chỉ có thể là diễn viên. Kết quả đúng như phán đoán của hai đội, hai thí sinh đều có giọng ca thảm họa.

Đến vòng cuối Lộ diện với nhiệm vụ phải tìm ra thí sinh hát hay trong vòng 3 người chơi còn lại, đội Trấn Thành chọn giọng ca ở vị trí số 1 còn đội Trường Giang chọn vị trí số 2.

Còn anh chàng sở hữu ngoại hình điển trai ở vị trí số 7 không được chọn nên thể hiện giọng hát của mình. Khi vừa cất giọng, cả hai đội vui mừng hớn hở vì đã không chọn nhầm giọng hát thảm họa của anh.

Tap 14 giong ai giong ai anh 3
Chàng trai số 7 không được chọn có giọng hát thảm họa. Ảnh: ĐQ. 

 

Thí sinh chia sẻ trước đây anh là bộ đội, mê hài và có nguyện vọng thi Thách thức danh hài. Ngay lập tức, Trường Giang yêu cầu thí sinh hãy chọc cười anh và Trấn Thành. Tuy nhiên, anh lại nghiêm túc chia sẻ: “Em đâu phải trò đùa cho hai anh” khiến Trường Giang chưng hửng, còn Trấn Thành cười khoái chí.

Tiếp đó, hai thí sinh lần lượt song ca với hai ca sĩ và họ đều sở hữu giọng hát hay. Như vậy, Bùi Anh Tuấn và Thái Trinh cùng chia đôi giải thưởng 50 triệu đồng.

Tập 15 Giọng ải giọng ai tiếp tục được lên sóng vào lúc 19h, thứ bảy (11/2) trên HTV7.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm