Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức tiệc cưới cho con 3 ngày liền

Có đến 4 tiệc rượu diễn ra trong 3 ngày tại lễ cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào. Nhiều xe biển số xanh, biển đỏ chở cán bộ đến chung vui với chủ hôn.

Xe công chở cán bộ dự đám cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào Rất nhiều ôtô biển số xanh và đỏ chở cán bộ dự tiệc cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Sóc Trăng. Bà này mời hơn nghìn khách, đãi tiệc nhiều lần.

16h ngày 21/7, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tổ chức tiệc cưới cho con trai tại nhà hàng Hải Tượng (khu đô thị 5A, TP Sóc Trăng). Đại diện nhà hàng cho biết bà Đào đặt 80 bàn tiệc với giá trên 2 triệu đồng mỗi bàn.

Điều đáng chú ý là ngoài tiệc tại nhà hàng Hải Tượng, vợ chồng bà Đào còn mở 3 tiệc rượu khác từ chiều ngày 19 đến trưa 21/7.

Nhieu xe cong di dam cuoi con Truong ban Dan van Soc Trang anh 1
Thiệp cưới bà Đào mời khách dự tiệc 16h ngày 20/7, 10h ngày 21/7 và 16h ngày 21/7. Ngoài ra, bà Đào đã đãi tiệc với sự có mặt của Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Phan Văn Sáu vào chiều 19/7. Ảnh: Việt Tường.

Bí thư của một huyện cho biết ông dự tiệc "tiền nhóm họ" cùng vợ chồng bà Đào vào chiều 19/7. Theo vị này, các ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cùng Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Phan Văn Sáu và lãnh đạo các huyện đã dự tiệc "tiền nhóm họ".

Đến 16h ngày 20/7, bà Đào tiếp tục dọn ra 60 bàn tiệc tại gia đình. Thiệp mời ghi "nhóm họ" và có rất nhiều ôtô biển số xanh chở cán bộ đến dự.

Theo quan sát của phóng viên Zing.vn chiều 20/7, tại chốt đèn đỏ cách đường vào nhà bà Đào (khu dân cư Đại Thành) khoảng 200 m có 2 xe biển số xanh đậu chờ rước cán bộ dự tiệc cưới là 66A-0637 (tỉnh Đồng Tháp) và 94A-002.27 (Bạc Liêu).

Lúc đó, tại bãi đậu xe của tiệc "nhóm họ" có hàng chục chiếc ôtô ra, vào. Trong đó có 2 xe biển số xanh của tỉnh Sóc Trăng là 83D-0484 và 83D-0366. Đến tối cùng ngày, có thêm một số xe biển số xanh như 65E-6868 (Cần Thơ), 71D-0748 (Bến Tre)...

Nhieu xe cong di dam cuoi con Truong ban Dan van Soc Trang anh 2
Nhiều xe công đậu trong khu dân cư Đại Thành, chờ rước cán bộ đi dự tiệc cưới nhà bà Đào vào chiều 20/7. Ảnh: Việt Tường.

Lúc 10h ngày 21/7, vợ chồng bà Đào tiếp tục dọn gần 40 bàn tiệc tại tư gia. Nhiều người là cán bộ các huyện, thị xã và thành phố Sóc Trăng đã đến dự. Trong đó vài cán bộ hưu trí.

Tại tiệc rượu lần thứ 3 này, tiếp tục có nhiều xe biển số xanh chở cán bộ đến chung vui cùng bà Đào. Ngoài xe 4 chỗ biển số 83D-0440 còn có chiếc 7 chỗ là 83D-0501.

Còn tiệc tại nhà hàng Hải Tượng thì có một xe biển số xanh 16 chỗ chở nhiều người đến dự. Ngoài ra, còn có 3 ôtô biển số đỏ là QB-2787, KK-1164 và KK-4979.

Theo chủ nhà hàng Bé Sáu ở TP Cần Thơ, bà Đào đã đặt 60 bàn tiệc với giá 2,2 triệu đồng mỗi mâm cỗ. Trưa 21/7, bà Đào đặt gần 40 mâm cỗ của nhà hàng này.

Nhieu xe cong di dam cuoi con Truong ban Dan van Soc Trang anh 3
Xe công chạy tấp nập ra, vào khu dân cư Đại Thành. Ảnh: Việt Tường.

Trao đổi với Zing.vn, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Phan Văn Sáu cho biết ông không dự tiệc tại nhà hàng Hải Tượng vì đã dự tại nhà bà Đào vào chiều 19/7. Việc có nhiều xe công chở cán bộ dự tiệc cưới con trai bà Đào, ông Sáu nói sẽ kiểm điểm nghiêm khắc.

Còn chuyện bà Đào đãi nhiều đợt với hơn nghìn khách, ông Sáu nói không biết việc này.

Cùng ngày, phóng viên nhiều lần liên hệ cho bà Đào nhưng nữ cán bộ này không nghe máy.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm