Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trường đại học tại TP.HCM cho sinh viên nghỉ hết tháng hai

Ban giám hiệu ĐH Luật TP.HCM quyết định lùi lịch nhập học của sinh viên đến ngày 1/3 để đảm bảo sức khỏe người học trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Trao đổi với Zing.vn chiều 12/2, PGS.TS Trần Hoàng Hải, Phó hiệu trưởng phụ trách ĐH Luật TP.HCM, cho biết lãnh đạo nhà trường đã thống nhất cho sinh viên học trực tuyến tại nhà và trở lại trường học tập trung vào ngày 1/3. Các phòng, khoa, trung tâm của trường vẫn làm việc bình thường.

"Trong lúc dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, chúng tôi muốn có quyết định dứt khoát để sinh viên yên tâm chuẩn bị tàu xe đi lại, thay vì thông báo từng tuần gây khó khăn cho các em", PGS Hải nói.

DH Luat tp.hcm nghi het thang 2 anh 1

ĐH Luật TP.HCM vệ sinh, phun thuốc khử trùng tất cả phòng học, phòng chức năng. Ảnh: Website trường.

Tương tự, ĐH Sư phạm Hà Nội 2 (TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) cũng thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 28/2.

Sáng 12/2, ĐH Công nghiệp TP.HCM thông báo sinh viên tiếp tục nghỉ đến hết ngày 23/2 và chờ thông báo mới, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Sinh viên của các trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Học viện Chính sách và phát triển (Hà Nội), ĐH Công nghệ Miền Đông (Đồng Nai), Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại (TP.HCM) cũng được nghỉ đến hết ngày 23/2.

Giảng viên đại học sản xuất nước rửa tay sát khuẩn, tặng miễn phí Giảng viên ĐH Sư phạm Kỹ thuật và ĐH Bách khoa Đà Nẵng đã nghiên cứu, sản xuất nước sát khuẩn để rửa tay phòng dịch do virus corona gây ra.

Trường đại học ở Vĩnh Phúc cho sinh viên nghỉ đến hết tháng 2

ĐH Sư phạm Hà Nội 2 (TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) vừa thông báo cho sinh viên tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 28/2.

Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tư vấn Tuyển sinh 2018 Giáo dục