Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trưởng công an xã vào nhà nghỉ cùng vợ người khác

Ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã Phong Lộc (Thanh Hóa), bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng vợ người khác. Ông này đã thừa nhận sự việc.

Vài ngày nay, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh người chồng bắt quả tang vợ mình vào nhà nghỉ cùng một người đàn ông.

Sự việc diễn ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa). Người đàn ông bị bắt quả tang được cho là Trưởng công an xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc.

truong cong an vao nha nghi anh 1
Trưởng công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng bà Trinh (đã đổi tên). Ảnh cắt từ clip.

Theo người chồng trong clip, ông đã phát hiện vợ có những biểu hiện bất thường gần một năm nay và có âm thầm theo dõi.

Ngày 17/5, ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc), xác nhận người đàn ông bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác là Trưởng công an xã này.

Theo ông Tư, sự việc xảy ra vào sáng 11/5. Chồng bà Trinh (đã đổi tên, ở xã Phong Lộc) bắt quả tang bà này đang trong phòng nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc cùng ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng công an xã.

Đến ngày 16/5, người chồng có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng đề nghị xử lý việc làm của ông Quân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Ông Quân sau đó có báo cáo về vụ việc và xác nhận có việc ở cùng phòng nghỉ với bà Trinh.

"Chúng tôi đang chờ kết quả điều tra của Công an thị trấn Hậu Lộc. Sau khi có kết quả, xác định có vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định. Hiện ông Quân vẫn làm việc bình thường", ông Tư thông tin.

Đình chỉ trưởng công an thị trấn 'ăn vụng' trong nhà nghỉ

Ông Trịnh Quang Hạnh - Trưởng công an thị trấn Thường Xuân (Thanh Hóa) bị bắt quả tang thân mật với nữ hàng xóm mới bỏ chồng trong nhà nghỉ. Ông này đã có vợ và ba con.

Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Xã hội