Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Bá Chi xác nhận mới sinh con trai thứ ba

Trương Bá Chi cho biết em bé hiện tròn một tháng tuổi. Nữ diễn viên giấu kín thông tin về bạn trai hiện tại.

Theo Sina, ngày 17/12, Trương Bá Chi thông qua công ty quản lý xác nhận đã sinh em bé thứ ba. Bé trai vừa tròn một tháng tuổi. Nữ diễn viên hy vọng công chúng cho bốn mẹ con không gian riêng tư. Cô cũng từ chối chia sẻ về người bạn trai hiện tại.

“Trương Bá Chi sinh con trai thứ ba vào tháng 11. Bé trai đã tròn một tháng tuổi, hai mẹ con đều khỏe mạnh. Cảm ơn những lời động viên và chúc phúc từ mọi người”, phía Trương Bá Chi cho hay. Theo công ty quản lý, thời gian tới nữ diễn viên sẽ không nhận công việc mới. Thay vào đó, cô ở Hong Kong và dành thời gian chăm sóc các con.

Truong Ba Chi xac nhan sinh em be anh 1
Trương Bá Chi xác nhận vừa sinh em bé.

Một số nguồn tin khẳng định cha em bé có thể là doanh nhân giàu có người Singapore. Apple Daily tiết lộ người đàn ông này 65 tuổi, có tiếng nói trong ngành kinh doanh thực phẩm ở đảo quốc sư tử.

“Bạn trai của Trương Bá Chi là cổ đông lớn một tập đoàn. Ông có gia thế giàu có, bản thân thuộc hàng triệu phú ở Singapore. Hơn bạn gái 27 tuổi nhưng ông trẻ trung so với tuổi. Thêm vào đó, ông còn chiều chuộng Trương Bá Chi hết mực”, Apple Daily cho hay.

Truong Ba Chi xac nhan sinh em be anh 2
Nữ diễn viên có hai con trai trong cuộc hôn nhân trước đó với Tạ Đình Phong.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng có cuộc hôn nhân ồn ào. Họ chia tay vào năm 2011, sau 5 năm chung sống. Đây cũng là giai đoạn mở đầu xuống dốc sự nghiệp của Bá Chi. Người thân thừa nhận nữ diễn viên bị ảnh hưởng tâm lý sau đổ vỡ hôn nhân. Cô mất vài năm mới lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Sau ly hôn, Trương Bá Chi tham gia show truyền hình, đóng quảng cáo. Thời gian còn lại, cô ở bên hai con Lucas, Quintus.

Trương Bá Chi xuất viện sau khi sinh con trai thứ ba

Phóng viên Hong Kong có mặt bên ngoài bệnh viện cho biết nữ diễn viên Trương Bá Chi và con trai mới chào đời đã xuất viện và trở về nhà.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí