Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Bá Chi mặc gợi cảm, hóa thân thành Trương Quốc Vinh

Trên sân khấu, Trương Bá Chi khiến khán giả rơi nước mắt khi hát nhép ca khúc "Monica" kinh điển của Trương Quốc Vinh.

Trương Bá Chi hóa thân Trương Quốc Vinh Trương Bá Chi trình diễn lại tác phẩm gắn liền với tên tuổi Trương Quốc Vinh - Monica.

Sina tối 17/4 đăng tải một số hình ảnh mới của Trương Bá Chi trên sân khấu Vương bài đối vương bài. Bà mẹ hai con mặc trang phục vest lấp lánh, áo xuyên thấu khoe nội y và đội tóc giả nam.

Cô hóa thân thành Trương Quốc Vinh khi trình diễn ca khúc gắn liền với tên tuổi đàn anh - Monica. Nữ diễn viên mang đến những màn vũ đạo nóng bỏng trên lời hát của cố danh ca.

Tiết mục được đánh giá không quá xuất sắc về giọng hát cũng như vũ đạo nhưng đã khiến hàng trăm khán giả có mặt bật khóc. Nhiều người chia sẻ họ như thấy bóng dáng “ca ca” trên sân khấu qua hình ảnh Trương Bá Chi.

Truong Ba Chi hoa than Truong Quoc Vinh anh 1
Trương Bá Chi mặc táo bạo, nhảy sung khi hóa thân Trương Quốc Vinh. Ảnh: Sina.

Bản thân nữ diễn viên sau khi kết thúc phần biểu diễn cũng đã rơi nước mắt. Cô tâm sự cả đời luôn hâm mộ Trương Quốc Vinh. Cũng vì yêu quý anh, cô mời vũ công Chris Choi hướng dẫn vũ đạo, cố gắng thực hiện giống Trương Quốc Vinh đến mức tối đa. Tuy nhiên, cô thừa nhận không thể thay thế giọng hát của anh nên cố tình hát nhép.

Sinh thời, Trương Quốc Vinh và Trương Bá Chi có mối quan hệ thân thiết. Họ biết nhau sau khi đóng chung trong Tả hữu tình duyên vào năm 1999.

Khi trả lời phỏng vấn, huyền thoại nghệ thuật Hong Kong cho biết rất khâm phục nữ diễn viên đàn em bởi sự cầu tiến và sắc đẹp. Hai người thân nhau đến mức Trương Quốc Vinh từng tặng bùa hộ mệnh của mình cho Bá Chi.

Truong Ba Chi hoa than Truong Quoc Vinh anh 2
Trương Quốc Vinh là người anh tốt của Bá Chi khi anh còn sống. Ảnh: Sina.

Khi Trương Quốc Vinh qua đời vào năm 2003, Trương Bá Chi đã khóc ngất. Mỗi năm vào ngày giỗ của anh, cô lại chia sẻ vài dòng tâm sự hoặc những tấm ảnh cũ của hai người.

Gia đình ngăn cản Tạ Đình Phong cưới Vương Phi vì Trương Bá Chi

Theo tin tức từ báo chí Trung Quốc, Vương Phi vẫn chưa được gia đình họ Tạ thực sự chấp nhận. Bố Tạ Đình Phong vẫn một lòng bảo vệ con dâu cũ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc

Ai da cuu Chi Pu? hinh anh

Ai đã cứu Chi Pu?

0 119 13

Cột hơi yếu, kỹ thuật ngân rung, luyến láy kém nhưng khi hát ballad, Chi Pu vẫn chinh phục được một bộ phận khán giả. Là cô có được ca khúc vừa vặn hay công nghệ, hình ảnh đã cứu?