Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trương Bá Chi bị cắt vai vì chảnh

Vợ chồng “ông trùm điện ảnh” Hong Kong đã gạch tên bà mẹ 2 con khỏi dự án bom tấn 3D “Bảng phong thần”.

Từ trước đến nay, bà Trần Lam - vợ nhà sản xuất Hướng Hoa Cường - luôn xem Trương Bá Chi như con gái, yêu thương và bảo vệ cô. Vào những lúc mỹ nhân sinh năm 1984 gặp hoạn nạn, bà đều mở rộng vòng tay, dùng uy tín của mình để che chở cô.

Sau khi Trương Bá Chi ly hôn với Tạ Đình Phong, bà Trần Lam đã tạo điều kiện cho cô làm việc kiếm tiền nuôi con. Mới đây, cô được giao đảm nhận vai Na Tra trong bộ phim Bảng phong thần 3D, đóng cùng nhiều nam tài tử tên tuổi như Lương Gia Huy, Lý Liên Kiệt, Cổ Thiên Lạc, Huỳnh Hiểu Minh…

Vợ chồng "ông trùm điện ảnh" Hong Kong từng rất quý Trương Bá Chi.

Tiếc thay, Trương Bá Chi vuốt mặt mà không nể mũi. Cảm thấy mình không là “số một” trên trường quay, cô thường làm khó dễ đoàn phim. Thậm chí, cô vắng mặt mà không thông báo, khiến cả tập thể phải chờ đợi.

Nhiều lần nhắc nhở vẫn không sửa đổi, vì quá giận, vợ chồng Trần Lam - Hướng Hoa Cường quyết định cắt vai của Trương Bá Chi trong Bảng phong thần 3D. Dù biết sẽ tốn kém thêm khi phải quay lại những cảnh của nhân vật Na Tra với diễn viên khác, nhưng đó là "đòn trừng trị" đích đáng dành cho Trương Bá Chi.

Không những thế, “ông trùm điện ảnh” Hong Kong còn tuyên bố, từ nay phim của Công ty Ngôi sao Trung Quốc sẽ không mời Trương Bá Chi cộng tác. “Tính cách của Trương Bá Chi có vấn đề, chúng tôi không thể tiếp tục nuông chiều cô ấy” - bà Trần Lam kết luận.

Trước thông tin cho rằng vì đang yêu một đại gia nên Trương Bá Chi có thái độ lơ là công việc, nhà sản xuất Hướng Hoa Cường nói: “Nhiều người giàu có nhưng vẫn làm việc, đã làm thì phải chuyên nghiệp”.

Vợ chồng Trần Lam - Hướng Hoa Cường là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong làng điện ảnh Hong Kong. Năm ngoái, họ đã lên tiếng chỉ trích Châu Tinh Trì "ăn cháo đá bát" gây xôn xao dư luận.

A.D (tổng hợp)

Bạn có thể quan tâm