Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trước tập cuối 'Về nhà đi con', chấm điểm dàn diễn viên

Trong "Về nhà đi con", diễn xuất của NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh được khen ngợi, trong khi Quỳnh Nga, Tuấn Tú lại nhận ý kiến trái chiều.

cau thoai lan toa anh 1
NSƯT Trung Anh (10 điểm): Diễn viên gạo cội gây ấn tượng mạnh với vai ông Sơn, một người cha khắc khổ và thương con. Trung Anh nhận sự thán phục về diễn xuất với những cảnh "nuốt nước mắt vào trong". Nhiều khán giả truyền hình chia sẻ rằng họ thấy hình ảnh của cha mình trong ông Sơn. Nhiều bạn diễn trong phim như Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Quỳnh Nga... cũng khẳng định Trung Anh là người mang đến cho họ nhiều cảm xúc nhất, tương tác diễn xuất tốt nhất và khiến họ khâm phục nhất.
cau thoai lan toa anh 2
NSND Hoàng Dũng (10 điểm): Không có nhiều cảnh nhưng mỗi lần ông Luật xuất hiện đều ít nhiều để lại dấu ấn. Hình ảnh ông Luật rơi nước mắt nói về cuộc hôn nhân của Vũ và Thư đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. NSND Hoàng Dũng xứng đáng nhận được số điểm tuyệt đối về diễn xuất.
cau thoai lan toa anh 3
Thu Quỳnh (8.5 điểm): Nữ diễn viên 1988 đã hoàn toàn thoát khỏi bóng của vai My "Sói" trước đó để thể hiện thành công vai Huệ trong Về nhà đi con. Không chỉ diễn tốt những cảnh đau khổ, cùng cực của hôn nhân, Thu Quỳnh còn tạo được hình ảnh một người chị yêu thương các em trên màn ảnh. Đặc biệt, cảnh Thu Quỳnh ôm ông Sơn và rơi nước mắt khi biết Vũ ngoại tình nhận được sự tán thưởng từ khán giả. Phân cảnh được đánh giá xuất sắc và cũng là phân cảnh Thu Quỳnh hài lòng nhất.

cau thoai lan toa anh 4
Bảo Thanh (8,5 diểm): Bảo Thanh diễn xuất đa dạng, nhiều màu sắc trong vai Thư. Nghệ sĩ Trung Anh thậm chí gọi cô là "nữ hoàng nước mắt". Trong phim, Bảo Thanh thể hiện nhiều cảnh khó, đòi hỏi cao về diễn xuất tâm lý. Tuy nhiên, cũng có một vài cảnh quay nữ diễn viên gây tranh cãi vì biểu cảm không phù hợp, đơn cử như cảnh bà Giang dặn dò Thư trước khi cô về nhà đẻ, vẻ mặt của Thư lại không mảy may xúc động.
cau thoai lan toa anh 5
Bảo Hân (8,5 điểm): Là vai chính đầu tiên trên màn ảnh, Bảo Hân đã gây ấn tượng mạnh với hình ảnh tomboy, cá tính trong vai Ánh Dương. Nữ diễn viên nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả truyền hình. "Diễn mà như không diễn", là câu nhận xét chung dành cho Bảo Hân. Tuy nhiên, ở những tập gần cuối, khi đất diễn ít hơn, vai của Bảo Hân không còn ấn tượng như trước.

cau thoai lan toa anh 6
Trọng Hùng (8 điểm): "Chân thực, sinh động, đáng ghét và đáng thương" là nội dung bình luận của NSND Hoàng Dũng về vai Khải qua diễn xuất của Trọng Hùng trong phim Về nhà đi con. Do đó, Trọng Hùng xứng đáng nhận được mức điểm tốt với vai Khải trong Về nhà đi con.
cau thoai lan toa anh 7
Quốc Trường (7,5 điểm): Đảm nhận một nhân vật có nhiều đất diễn trong Về nhà đi con, Quốc Trường được nhận xét là thể hiện tròn vai. Nam diễn viên thể hiện thành công hình ảnh một "công tử" ăn chơi, sát gái, cả thèm chóng chán trên màn ảnh. Tuy nhiên, ở một vài phân cảnh đòi hỏi cao về diễn xuất tâm lý, Quốc Trường diễn có phần một màu, thiếu bứt phá dù sở hữu nhiều đất diễn.
cau thoai lan toa anh 8
Anh Vũ (7,5 điểm): Đảm nhận một vai phụ trong Về nhà đi con, nhưng Anh Vũ ít nhiều được khán giả quan tâm vì diễn xuất tự nhiên và có một vài câu nói đậm "triết lý trai trẻ". Điểm thành công nhất của vai Dũng, theo nhận xét của nhiều khán giả truyền hình, là Anh Vũ đã xây dựng hợp lý hình ảnh một người bạn thân của Vũ. Dũng luôn ở bên Vũ và đưa ra những lời khuyên trong những tình huống khó khăn của bạn.

cau thoai lan toa anh 9
Quang Anh (7 điểm): Bảo của Quang Anh không phải là một vai diễn khó, nam diễn viên diễn tròn trịa, đáng yêu. Tuy nhiên, anh cũng bị cho là một màu về diễn xuất, và còn bị kịch.
cau thoai lan toa anh 10
Tuấn Tú (7 điểm): Với vai Quốc, Tuấn Tú phần nào thể hiện ra “chất” một ông bố trẻ, “gà trống nuôi con”.Tuy nhiên, trong những diễn biến tâm lý với Huệ, anh lại cho khán giả cảm giác chưa thuyết phục. Trên mạng xã hội, Tuấn Tú cũng nhận phản ứng trái chiều về đài từ và biểu cảm.
cau thoai lan toa anh 11
Quỳnh Nga (6,5 điểm): Về nhà đi con đánh dấu sự trở lại của Quỳnh Nga sau nhiều năm vắng bóng nhưng diễn xuất của cô không thuyết phục. Có thể chính vì sự rời xa màn ảnh quá lâu, Quỳnh Nga diễn nội tâm chưa được "nuột". Với vai Nhã, Quỳnh Nga mới chỉ thể hiện được sự sexy, xinh đẹp của nhân vật, còn sự thông minh, sắc sảo cô chưa làm được. Bên cạnh đó, đài từ và biểu cảm của nữ diễn viên trong vai Nhã cũng chỉ được đánh giá ở mức trung bình.

Những cảnh gây xúc động tận tâm can của 'Về nhà đi con'

"Về nhà đi con" chiếm được tình cảm của khán giả vì kể câu chuyện gần gũi, chân thực về đề tài gia đình. Phim cũng có nhiều cảnh quay khiến khán giả rơi nước mắt vì xúc động.Dàn diễn viên dự đoán tập kết thúc của 'Về nhà đi con'

"Tôi nghĩ sẽ không ai thoát khỏi chỗ chết một lần mà vẫn muốn nhảy vào đó lần thứ hai", diễn viên Mai Anh bày tỏ.Quang Đức - Phượng Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh