Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Trung thu ấm áp cho trẻ em khuyết tật Hà Nội

Với những món quà, trò chơi thú vị và tình cảm ấm áp từ Taco Việt Nam, ngày rằm tháng 8 của các em tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội trở nên trọn vẹn hơn.

Trung thu là tết đoàn viên của người Việt. Vào ngày trăng tròn tháng 8, mọi người sẽ quây quần bên mâm cỗ, trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, cùng xem múa lân và rước đèn.

Thế nhưng, đâu đó vẫn còn những em bé chưa được đón Trung thu thực sự, chưa được tung tăng rước đèn như bao bạn nhỏ khác. Đó là những trẻ em mồ côi, khuyết tật, bị bỏ rơi hay thuộc gia đình đặc biệt khó khăn… tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội (huyện Chương Mỹ).

Taco Viet Nam anh 1

Các bé tại Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội.

Để góp phần mang đến tiếng cười hạnh phúc trong dịp tết Trung thu 2020, Công ty Cổ phần TM-DV Taco Việt Nam đã tổ chức thăm hỏi, trao quà cho 150 em nhỏ. Các phần quà gồm đồ chơi Trung thu, sữa tươi, bình đựng nước, các đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt cá nhân... và một số trang thiết bị khác.

Taco Viet Nam anh 2

Cán bộ công nhân viên Taco Việt Nam thăm hỏi và vui chơi cùng các bé tại trung tâm.

Chương trình “Trung thu cho em” cũng là hoạt động truyền thống hàng năm của Taco Việt Nam. Năm nay, với chủ đề “Nâng cánh những ước mơ”, toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty ở hai miền Nam - Bắc đều chung tay góp sức. Họ tham gia tổ chức chương trình bằng tất cả tấm lòng, tình cảm của mình, với mong muốn đem đến cho các em nhỏ ngày Tết Trung thu trọn vẹn hơn.

Taco Viet Nam anh 3

Các bé vui vẻ nhận quà và cám ơn anh chị Taco Việt Nam.

Cán bộ, nhân viên Taco Việt Nam cũng dành thời gian phụ giúp chăm sóc, quan tâm và trò chuyện cùng trẻ. Tất cả đều mong các em thật ngoan, cố gắng kiên cường học tập và luôn giữ vững tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Taco Việt Nam được thành lập năm 2013, sở hữu thương hiệu trà sữa ToCoToCo với chuỗi 400 cửa hàng trên toàn quốc. Đây là một trong những thương hiệu trà sữa tiên phong sử dụng nguồn nông sản Việt, mang đến những ly thức uống tươi ngon “đậm vị thiên nhiên - trọn vị hạnh phúc”, an toàn và chất chứa đầy “hương quê, vị nhà”. ToCoToCo là thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất thị trường do triệu người tiêu dùng bình chọn (theo số liệu của Nielsen, tháng 2/2020).

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm