Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trung tâm Everest Education mở rộng mô hình giáo dục cá nhân hóa

Bằng việc cá nhân hóa trải nghiệm cho từng học sinh, trung tâm hỗ trợ việc phát triển toàn diện cho mỗi trẻ trong môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế.

Được thành lập từ năm 2011 bởi ông Tony Ngo (thạc sĩ trường kinh doanh Harvard và cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (cử nhân Đại học Stanford), trung tâm Everest Education hoạt động với phương châm là nơi truyền ngọn lửa đam mê học tập cho mỗi học sinh.

Everest Education anh 1
Trung tâm Everest Education với cơ sở vật chất hiện đại.

Hiện nay, trung tâm giảng dạy Toán theo phương pháp Singapore, Ngữ văn Anh, luyện thi, hỗ trợ du học đại học và dạy kèm riêng. Chương trình phù hợp cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông, với phương pháp giảng dạy tích hợp (blended learning) hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các chương trình trại hè Anh ngữ, STEAM và phát triển tư duy thiết kế cho học sinh ở các trường quốc tế đối tác, cũng như tại các chi nhánh của trung tâm.

Everest Education anh 2
Phụ huynh có thể tham gia các buổi hội thảo hoặc tư vấn tại trung tâm để chuẩn bị kế hoạch học tập lâu dài cho con.

Everest Education giúp học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành công trong môi trường học tập quốc tế. Trung tâm không chỉ giảng dạy, mà còn đồng hành cùng các em trên con đường chinh phục những mục tiêu cả ngắn hạn lẫn dài hạn.

Trung tâm giúp học sinh phát triển bốn yếu tố quan trọng: Nắm vững những kiến thức học thuật căn bản, phát triển thói quen học tập vững vàng, rèn luyện kỹ năng tư duy giao tiếp, và quan trọng nhất là tìm thấy niềm vui trong việc học.

Everest Education anh 3
Thư viện tại trung tâm với kho sách phong phú.

Bằng việc cá nhân hóa trải nghiệm học tập cho từng em, môi trường học tập tại đây giúp mỗi học sinh không chỉ được vui chơi mà còn tạo dựng các mối quan hệ ý nghĩa với giáo viên và bạn bè.

Everest Education có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đồng hành cùng nhiều gia đình có con đang học tại các trường quốc tế nổi tiếng và các trường đại học hàng đầu giới (Đại học Chicago, Northwestern, MIT, Duke, Princeton, Brown...).

Trung tâm là lựa chọn phù hợp với các gia đình có định hướng cho con chuyển tiếp sang môi trường giáo dục quốc tế, như vượt qua các kỳ thi vào các trường song ngữ, trường quốc tế, hay du học tại các nước như Mỹ, Anh, Canada...

Everest Education anh 4
Everest Education vừa mở thêm trung tâm Cộng Hòa, quận Tân Bình.

Tin tưởng vào triết lý “Không có học sinh dở, chỉ có học sinh chưa tìm được cách học phù hợp”, Everest Education tập trung vào phương pháp giảng dạy cá nhân hóa, được hỗ trợ bởi phần mềm học tập thông minh do chính trung tâm phát triển. Lý do là mỗi em học sinh sẽ có một cách tiếp thu khác nhau, em nào cũng có thể tiến xa nếu được chỉ dạy đúng cách.

Việc mở thêm trung tâm Cộng Hòa, quận Tân Bình nằm trong kế hoạch của E2, với mong muốn tiếp cận và truyền lửa cho nhiều thế hệ học sinh Việt Nam hơn nữa, giúp các em gặt hái được những thành công trong học tập.

Bên cạnh các lớp học Toán và Anh ngữ, trung tâm cũng tạo ra những không gian học tập mở cho cả học sinh lẫn phụ huynh, để các gia đình có thể tiếp cận với cơ sở vật chất và nguồn tài liệu chọn lọc. Trong đó không thể không kể đến: Thư viện với nhiều đầu sách tiếng Anh và các trò chơi tư duy; các hoạt động ngoại khóa để tăng cơ hội rèn luyện tiếng Anh, phát triển các kỹ năng mềm cần thiết, giúp học sinh tự tin hơn; và chuỗi hội thảo dành cho cha mẹ. Các buổi hội thảo hứa hẹn mang lại nhiều thông tin hữu ích và thực tế xoay quanh chuyện du học, giúp cha mẹ có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho tương lai của con.

Cuối tháng 9 này, Everest Education chính thức mở rộng hệ thống giáo dục của mình với cơ sở mới tại quận Tân Bình. Nhân dịp khai trương, Trung tâm Cộng Hòa dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt trị giá lên đến 10% học phí.

Ưu đãi sẽ kéo dài đến hết ngày 31/10, các gia đình quan tâm liên hệ qua hotline 0858323232 hoặc truy cập website tại đây để được biết thêm thông tin chi tiết.

Trung tâm Everest Education Cộng Hòa tại địa chỉ 354A Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM.

Giang Tiểu San

Bạn có thể quan tâm

Du học

Tot nghiep mua Covid-19 hinh anh

Tốt nghiệp mùa Covid-19

0 10

Không lễ hội trường, không tiệc chia tay thời cắp sách đến trường, nhiều chàng trai cô gái tuổi mười tám không được diện phục trang sang trọng lên nhận bằng tốt nghiệp trung học.