Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trung Sơn Pharma ưu đãi lớn mừng sinh nhật 23 tuổi

Đón sinh nhật 23 tuổi, Trung Sơn Pharma triển khai nhiều hoạt động khuyến mãi lớn. Khách hàng có cơ hội nhận vàng SJC 9999, iPad Pro 11, iPhone 12 Pro Max và nhiều phần quà khác.

Trải qua 23 năm phát triển, Trung Sơn Pharma là hệ thống nhà thuốc lâu đời và uy tín tại Đồng bằng Sông Cửu Long với hơn 75 nhà thuốc. Đến với Trung Sơn, khách hàng luôn được đón tiếp chu đáo, có sự tư vấn của đội ngũ y, bác sĩ, dược sĩ chuyên môn cao.

Luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu

Nhà thuốc Trung Sơn đầu tiên thành lập năm 1997. Khi đó, bác sĩ Trương Thanh Sơn dấn thân vào ngành bán lẻ dược phẩm với suy nghĩ đơn giản là tạo không gian để đồng nghiệp trao đổi, nâng cao tay nghề. Tuy nhiên, với cái tâm và y đức của người thầy thuốc, ông mong muốn những người đi theo mình cũng có chỗ đứng trong nghề, được cống hiến và phát triển bản thân nên đã thành lập các chi nhánh, giao quyền làm chủ cho các nhân viên do chính ông đào tạo.

Trung Son Pharma anh 1

Trung Sơn Pharma áp dụng triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách lên hàng đầu.

Sau 23 năm, Trung Sơn Pharma đã có 75 nhà thuốc. Trong đó, 35 nhà thuốc tại Cần Thơ và 40 nhà thuốc có mặt tại 9 trên 12 tỉnh Tây Nam Bộ. Năm 2021, hệ thống sẽ phát triển lên hơn 100 nhà thuốc phủ sóng 4 tỉnh còn lại, đồng thời mở rộng ra thị trường TP.HCM.

Quản lý nhà thuốc là đội ngũ bác sĩ, dược sĩ chuyên môn cao, chắc chắn trong tư vấn, chọn sản phẩm, nắm bắt nhu cầu khách hàng. Trung Sơn Pharma còn áp dụng triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích của khách lên hàng đầu, chỉ cung cấp sản phẩm phù hợp nhất với liệu trình điều trị, đúng chỉ định, giá cả hợp lý. Doanh nghiệp này không bán nhiều hơn, không bán sản phẩm giá cao, không ép khách mua sản phẩm không có nhu cầu.

Trung Son Pharma anh 2

Quản lý nhà thuốc là đội ngũ bác sĩ, dược sĩ chuyên môn cao.

Không chỉ chất lượng về nhân lực, trung thực trong bán hàng, khách hàng còn được đón tiếp niềm nở, hỏi han cặn kẽ theo văn hóa omotenashi của Nhật Bản - phục vụ khách hàng từ trái tim đến trái tim. Nhờ các yếu tố trên, dù đối thủ cạnh tranh đang phát triển mạnh, quy mô ngày càng tăng, Trung Sơn Pharma vẫn nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Từ năm 2018, Trung Sơn đầu tư mạnh cho kênh trungsoncare.com với đa dạng sản phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều này mang nhiều trải nghiệm mới trong cách tiếp cận sản phẩm cho khách.

Trung Son Pharma anh 3

Tại Trung Sơn Pharma, danh mục thuốc luôn đầy đủ, có sẵn và cập nhật thường xuyên.

Nói về chặng đường chăm sóc sức khỏe y tế cho cộng đồng 23 năm qua, BSCKI Trương Thanh Sơn - nhà sáng lập chuỗi hệ thống Trung Sơn Pharma - đúc kết: “Con đường phát triển càng dài, chúng tôi càng trang bị đầy đủ, chuyên nghiệp, chu đáo hơn về mọi mặt để đáp ứng tất cả đối tượng khách hàng. Nhân viên luôn biết cái gì tốt, phù hợp nhất cho khách, danh mục về thuốc luôn đầy đủ và cập nhật thường xuyên”.

Chương trình khuyến mãi lớn

Nhằm tri ân khách hàng đã tín nhiệm, nhân dịp sinh nhật 23 tuổi, Trung Sơn Pharma đã triển khai tháng khuyến mãi với nhiều ưu đãi, giảm giá hàng trăm sản phẩm. Chương trình áp dụng từ 5/12 đến 31/12.

Trung Son Pharma anh 4

Ở tuổi 23, Trung Sơn Pharma tri ân khách hàng bằng nhiều giải thưởng có giá trị.

Nổi bật trong chuỗi ưu đãi này là hoạt động quay số online “Sinh nhật rộn ràng, săn iphone trúng vàng”. Theo đó, với hóa đơn 50.000 đồng, khách hàng có thể tham gia chương trình. Đầu tiên, khách hàng đăng nhập sinhnhat.trungsoncare.com, nhập mã trên hóa đơn để tham gia quay trúng thưởng. Chương trình diễn ra mỗi ngày với cơ hội nhận voucher mua hàng, gel rửa tay, khẩu trang…

Trung Son Pharma anh 5

Khách hàng may mắn trúng thưởng nhân dịp sinh nhật 23 năm của Trung Sơn Pharma.

Mã hóa đơn đã tham gia vòng quay trúng thưởng sẽ được tổng hợp cho chương trình livestream bốc thăm may mắn tối thứ bảy hàng tuần trên fanpage Trung Sơn Pharma. Giải thưởng hấp dẫn: 20 chỉ vàng SJC 9999, 3 iPad Pro 11 inch Wi-Fi 2020, iPhone 12 Pro Max. MC sẽ công bố và tương tác trực tuyến với khách hàng trúng giải trong livestream.

Chương trình được áp dụng trên toàn bộ hệ thống các nhà thuốc Trung Sơn và kênh thương mại điện tử trungsoncare.com.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm