Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trung Quốc sắp ra mắt bom tấn cổ trang quy tụ nhiều sao

"Hậu cung Như Ý truyện" lên sóng năm 2017 và ngay từ bây giờ dự án này đã được đánh giá "không có đối thủ" trên màn ảnh nhỏ bởi quy tụ dàn sao đông đảo.

Tân Hoa Xã đưa tin, đạo diễn Uông Tuấn và công ty sản xuất Tân Lệ vẫn tiếp tục nối dài những cái tên lớn trong dự án Hậu cung Như Ý truyện. Theo thông tin được cung cấp, Lưu Thi Thi là cái tên mới nhất nhận lời tham gia. Cô sẽ vào vai thứ chính bên cạnh Châu Tấn và loạt nữ diễn viên hạng A.

Trước đó, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Trương Thiên Ái, Hoắc Tư Yến, Tưởng Hân được cho đã xác nhận góp mặt trong Hậu cung Như Ý truyện. Họ đảm nhận các vai phi tần của Càn Long.

Phim Hau cung Nhu Y truyen anh 1
Đổng Khiết và Lưu Thi Thi sẽ tham gia Hậu cung Như Ý truyện. Ảnh: Sina.

Vai nữ chính đã được xác nhận giành cho Châu Tấn và nam chính là Hoắc Kiến Hoa. Trước đây, về nữ chính, đoàn phim từng đưa ra những ứng viên tên tuổi như Lý Băng Băng, Tôn Lệ, Triệu Vy. Nhưng sau đó, Châu Tấn mới là cái tên được chọn lựa. Trong khi đó về phía nam chính, Lương Triều Vỹ và Huỳnh Lỗi được coi là các ứng viên hàng đầu. Khá nhiều người bất ngờ khi Hoắc Kiến Hoa được giao vai diễn nặng ký Càn Long. Hai diễn viên Hoắc Kiến Hoa cùng Châu Tấn đã nhận kỷ lục về cát-xê khi ký hợp đồng đóng phim.

"Không có gì phải bàn cãi, chắc chắn Hậu cung Như Ý truyện là dự án đáng xem nhất năm 2017", Sina bình luận.

Phim Hau cung Nhu Y truyen anh 2
Hoắc Kiến Hoa và Châu Tấn là nam nữ chính trong phim. Ảnh: QQ.

Hậu cung Như Ý truyện được coi là phần tiếp theo của Chân Hoàn truyện. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lưu Liễu Tử. Trong phim, sau khi vua Ung Chính Dận Chân qua đời, Ái Tân Giác La Hoàng Lịch lên ngôi, lấy hiệu là Càn Long. Ô Lạt Na Lạp vào cung trở thành con dâu Chân Hoàn. Sau này, cô sẽ trở thành Hoàng hậu thứ hai của Càn Long. Tuy nhiên nửa sau của thời kỳ vương vị, khi Càn Long có thêm những vị phi tần như Lệnh Phi, Dung Phi, cũng là lúc ông thất sủng bà.

Sử sách kể lại, hoàng hậu bị tước hết các chức vị được phong, hầu cận cũng chỉ còn hai người cho đến khi qua đời ở tuổi 48. Nhân vật Ô Lạt Na Lạp hoàng hậu từng được tái hiện qua diễn xuất của Đới Xuân Vinh trong Hoàn Châu cách cách. Đây cũng là nhân vật bị ghét nhất phim bên cạnh Dung Ma Ma.

Phim dự kiến gồm 90 tập, khởi quay từ tháng 8/2016 và lên sóng vào giữa năm 2017.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ