Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trung Nguyên tặng xe hơi Toyota Vios cho khách hàng may mắn

Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 - Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời” đã tìm thấy chủ nhân thứ 2 của chiếc xe Toyota Vios - chị Nguyễn Thị Vân sống tại Thanh Hóa.

Chỉ chưa đầy một tuần sau khi chiếc xe hơi Toyota Vios 2017 - giải năng lượng giàu có đầu tiên được trao cho khách hàng may mắn tại Kiên Giang, chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 - Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời” đã tìm thấy chủ nhân của chiếc xe hơi Toyota Vios thứ hai.

Đó là chị Nguyễn Thị Vân (ngụ tại Xóm 9, phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Đồng thời, 17 khách hàng may mắn khác trúng xe AirBlade 2017 – giải năng lượng thành công và nhẫn vàng 9999 – giải năng lượng hạnh phúc cũng có mặt trong lễ trao thưởng, diễn ra vào chiều 20/12 tại Savico Mega Mall, Long Biên (Hà Nội).

Trung Nguyen anh 1
Ba khách hàng may mắn trúng xe AirBlade 2017 – giải năng lượng thành công tại sự kiện.

Với thông điệp “Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời”, chương trình tiếp tục mang cơ hội đổi đời đến với những người yêu và đam mê cà phê năng lượng Trung Nguyên, G7 trên khắp cả nước.

Là sinh viên năm thứ 2 trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, Vân thường uống cà phê G7, nhất là những dịp thi cử bởi hương thơm lừng và vị cà phê giúp Vân tỉnh táo, thức khuya học bài. Lần này, khi mở hộp G7 để dùng, may mắn đã đến với Vân. Chiếc xe hơi Toyota Vios 2017 – giải năng lượng giàu có không chỉ mang đến hạnh phúc cho riêng em, mà còn cho cả gia đình vốn thuộc diện nghèo. Giải thưởng càng ý nghĩa hơn khi trở thành đòn bẩy, tạo động lực để Vân tự tin thực hiện ước mơ và dự định khởi nghiệp sắp tới.

Trung Nguyen anh 2
Chị Nguyễn Thị Vân là chủ nhân của chiếc xe Toyota Vios 2017 thứ hai.

Vân cho biết: “Giải thưởng có ý nghĩa vô cùng lớn đối với em. Nó sẽ là bước khởi đầu cho những ước mơ và dự định khởi nghiệp sắp tới”. Chia sẻ niềm hạnh phúc cùng Vân là người bác đi cùng, vượt qua chặng đường dài hơn 150 km từ Thanh Hóa về Hà Nội để nhận thưởng, bác Nguyễn Văn Thắng cảm động: “Tôi thực sự rất bất ngờ và xúc động khi biết tin cháu Vân đã trúng giải thưởng lớn từ Trung Nguyên. May mắn của cháu tôi giống như một giấc mơ và nay đã trở thành hiện thực. Tôi tin rằng, Trung Nguyên sẽ còn mang cơ hội đổi đời, thành công và hạnh phúc đến với nhiều người hơn nữa”.

Còn với anh Vũ Văn Hùng (thôn Nà Danh, xã Vũ Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn), người trúng xe AirBlade 2017 - giải năng lượng thành công, là một người con xa quê, lập nghiệp tại Hà Nội với rất nhiều khó khăn và thiếu thốn.

Trung Nguyen anh 3
Đại diện Trung Nguyên trao giải cho các khách hàng may mắn.

Giải thưởng từ Trung Nguyên đã đem đến cho anh Vũ Văn Hùng niềm hạnh phúc rất lớn. Anh chia sẻ: “Từ bây giờ, mình đã có một chiếc xe tốt để phục vụ công việc hiện tại, cũng như thường xuyên về quê thăm gia đình. Cảm ơn Trung Nguyên đã mang đến cho mình không chỉ niềm hạnh phúc, mà còn là cơ hội để có một cuộc sống mới tốt đẹp hơn”.

Những dự định khởi nghiệp như Vân, những khát vọng đổi đời như chị Đẹp (khách hàng đầu tiên trúng xe hơi trúng Toyota Vios) hay những thay đổi tốt đẹp trong cuộc sống như Anh Hùng… đều có cơ hội trở thành hiện thực với chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 - Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời”. Đến nay, chương trình đã lan tỏa niềm hạnh phúc, chia sẻ cơ hội đổi đời đến hàng trăm khách hàng may mắn của Trung Nguyên, G7 từ Bắc vào Nam.

Trung Nguyen anh 4
Đông đảo khách hàng tham gia chương trình.

Trong đó có 126 khách hàng trúng các giải lớn gồm: 2 giải năng lượng giàu có (xe hơi Toyota Vios 2017); 16 giải năng lượng thành công (xe máy AirBlade 2017) và 108 giải năng lượng hạnh phúc (nhẫn vàng 9999). Hiện giải thưởng lớn nhất là căn hộ trị giá 2 tỷ đồng, một xe hơi Toyota Vios 2017, xe máy Honda AirBlade 2017, nhẫn vàng 9999, cùng hàng nghìn cơ hội trúng thưởng giá trị vẫn đang chờ những khách hàng may mắn.

Trung Nguyen anh 5
Danh sách khách hàng trúng thưởng.

Chương trình “Cùng Trung Nguyên, G7 - Dùng cà phê năng lượng, đón thành công đổi đời” diễn ra từ ngày 10/10 đến hết 5/1. Để tham gia và tìm cơ hội may mắn cùng chương trình, người tiêu dùng chỉ cần mua các sản phẩm cà phê năng lượng Trung Nguyên và G7 (có dán decal chương trình khuyến mãi) trên phạm vi toàn quốc, để nhận được một thẻ cào đính kèm mỗi sản phẩm và có cơ hội cào trúng các giải thưởng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình liên hệ hotline 1900636301 hoặc truy cập tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm