Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Trúng iPhone X và nhiều quà tặng giá trị khi sử dụng Clip TV

Clip TV triển khai chương trình “Vòng quay chào hè - Chạm nhẹ trúng lớn” trong tháng 4. Theo đó khách đang sử dụng dịch vụ Clip TV có cơ hội nhận iPhone X và các phần quà giá trị.

Nhằm mang đến mùa hè sôi động cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ Clip TV, từ 16/4 đến 1/6, khách hàng sử dụng dịch vụ Clip TV trên bất kỳ nền tảng nào (mobile, PC, smart TV hoặc box), kích hoạt Clip TV Box hoặc nạp gói dịch vụ Premium Gia đình sẽ nhận được số lượt quay tương ứng từ một cho đến 40 lần quay thưởng.

Clip TV anh 1
Trúng thưởng nhiều phần quà cùng Clip TV trong tháng 4 này.

Để tham gia quay thưởng, người sử dụng truy cập ứng dụng Clip TV - truyền hình Internet trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Trường hợp chưa cài đặt, khách có thể tải về từ kho ứng dụng (tải cho Android tại goo.gl/VpSMYY, tải cho iOS tại goo.gl/fxjdC8). Tiếp đến, chọn vào “Vòng quay chào hè - Chạm nhẹ trúng lớn” sau đó bấm “Quay số” để tham gia chương trình.

Chương trình chào hè có nhiều phần quà hấp dẫn bao gồm: iPhone X, Clip TV Box (FX), loa di động Sony, hàng nghìn gói dịch vụ Premium Gia đình Clip TV tương ứng 60 ngày - 30 ngày - 7 ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, độc giả truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline 1900 545482 (nhánh 4). Tham gia càng sớm, khách càng có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị càng cao.

Clip TV anh 2
Nhiều phần quà công nghệ đang chờ đợi khách hàng Clip TV.

Theo chia sẻ từ giám đốc điều hành Clip TV, việc ra mắt khuyến mãi này nằm trong kế hoạch phát triển và chăm sóc khách hàng lâu dài của đơn vị. Clip TV thể hiện mong muốn, khách hàng khi sử dụng dịch vụ không chỉ thỏa sức khám phá kho nội dung đa dạng và hấp dẫn mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng chào hè.

Trong thời gian gần đây Clip TV đã liên tục đầu tư phát triển mạnh mẽ về dịch vụ truyền hình Internet và phim bản quyền chất lượng cao. Cụ thể, đơn vị này đã không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng để phát triển dịch vụ truyền hình Internet. Đến nay, Clip TV cung cấp hơn 120 kênh truyền trình, trong đó có hơn 20 kênh truyền hình quốc tế quen thuộc với người dùng Việt như: Fox, AXN, Warner Bros, Cartoon Network… Chính nhờ những tiện ích đó, Clip TV đã được phần đông người dùng truyền hình Internet đánh giá là một trong những dịch vụ xem truyền hình online hàng đầu.

Ngoài ra, việc không ngừng bổ sung kho phim chiếu rạp, đặc biệt là phim Việt chiếu rạp còn thể hiện quyết tâm của Clip TV trong việc mang đến người dùng nhiều nội dung giải trí hấp dẫn. Trong hè này, đơn vị sẽ chính thức giới thiệu đến người dùng TV series đầu tiên tự đầu tư sản xuất, dựa vào tác phẩm văn học mạng có hơn 10 triệu lượt đọc.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm