Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trung cấp Việt Giao xét tuyển ngành quản trị khách sạn

Điều kiện xét tuyển dễ dàng, cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức thu nhập hấp dẫn là những yếu tố thu hút bạn trẻ theo học ngành quản trị khách sạn tại Việt Giao.

Quản trị khách sạn là công việc quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hợp lý và hiệu quả nhất. Những bạn có tư duy nhạy bén, quan sát tốt, nắm bắt nhu cầu của khách hàng nhanh sẽ có cơ hội thành công cao trong lĩnh vực này.

Nhu cầu nhân sự quản lý nhà hàng, khách sạn trong tương lai dài hạn là rất lớn. Tuy nhiên, việc tìm được nơi trang bị kiến thức cập nhật và cấp bằng uy tín vẫn là câu hỏi lớn với nhiều người muốn theo học.

Tại Trung cấp Việt Giao, bên cạnh việc học về lý thuyết quản trị, sinh viên còn được đào tạo nhiều kỹ năng chuyên môn khác như pha chế, sắp xếp buồng phòng, nghiệp vụ tiền sảnh, nghiệp vụ nhà hàng… Nhờ đó, sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đảm nhận nhiều công việc tại các khách sạn, resort, khu du lịch; doanh nghiệp, công ty du lịch, lữ hành; công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch; các sở, ban, ngành...

Trung cap Viet Giao anh 1

Sinh viên Việt Giao học tập thực tế tại khách sạn 5 sao.

Ưu thế nổi bật của Trung cấp Việt Giao là tất cả sinh viên được đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp với mức lương 10-30 triệu đồng. Ngoài làm việc trong nước, sinh viên còn có cơ hội phát triển sự nghiệp tại các nước ASEAN, định cư theo diện tay nghề, xuất khẩu lao động hay liên thông lên các bậc học khác tại nước ngoài.

Chương trình học tại trường được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm chứng bởi các đối tác uy tín. Ngoài môn học chung, sinh viên ngành quản trị khách sạn còn được học các môn kiến thức cơ sở như tổng quan du lịch, quản trị học, nghệ thuật giao tiếp, kế toán du lịch - khách sạn, tiếng Anh chuyên ngành; các môn nghiệp vụ quản trị như quản trị nguồn nhân lực, quản trị bộ phận bếp, quản trị ẩm thực...

Các bạn cũng sẽ được học nghiệp vụ, thực tập chuyên sâu, trong đó có tiếng Anh chuyên ngành và nghệ thuật giao tiếp. Đây là hai môn học bổ trợ kỹ năng cần thiết, nhất là khi làm việc trong môi trường thực tế mà không phải trường nào cũng trang bị cho sinh viên.

Trung cap Viet Giao anh 2

Sinh viên thường xuyên được giao lưu, tăng kinh nghiệm thông qua các kỳ thi cấp thành phố.

Trong suốt khóa học, sinh viên có cơ hội thực hành nghiệp vụ bàn - bar - buồng - bếp tại phòng chuyên ngành. Đồng thời, các em được tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc chuyên nghiệp của cơ sở kinh doanh lưu trú 3-5 sao trong khuôn khổ chương trình kiến tập do nhà trường tổ chức. Bên cạnh đó, sinh viên được học thêm cách bài trí buồng phòng theo văn hóa các nước trong khu vực, đáp ứng nhu cầu làm việc tại khối ASEAN.

Sinh viên Việt Giao còn được cọ xát qua các kỳ thi do Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TP.HCM, Thành đoàn TP.HCM tổ chức và liên tục giành được nhiều giải cao. Tiêu biểu, năm 2017, trường Việt Giao xếp thứ 4 tại kỳ thi học sinh sinh viên giỏi nghề. Năm 2020, sinh viên Việt Giao đạt hai giải cao nhất môn thi nghiệp vụ lễ tân cấp thành phố.

Trung cap Viet Giao anh 3

Việc sinh viên đạt giải cao tại các kỳ thi là một trong những minh chứng cho chất lượng đào tạo tại Việt Giao.

Bằng việc hợp tác với các nhà hàng, khách sạn lớn, nhà trường đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập trải nghiệm thực tế. Do đó, chất lượng đào tạo của trường được đối tác đánh giá cao. Việt Giao thường xuyên nhận được yêu cầu đào tạo nhân sự cho các nhà hàng, khách sạn lớn trong cả nước. Sinh viên của trường luôn được chào đón bởi các nhà tuyển dụng uy tín từ khi chưa ra trường.

Hơn 20 năm qua, quản trị khách sạn luôn là ngành thu hút đông đảo sinh viên theo học tại Trung cấp Việt Giao. Trường liên tục tuyển sinh các khóa mới, với đối tượng tuyển sinh thuộc nhiều trình độ.

Địa chỉ: 193 Vĩnh Viễn, phường 4, quận 10, TP.HCM | Website: vietgiao.edu.vn

ĐT: (028)39270278 - (028)38348832 - (028)38349893.

Hotline: 0979668868 - 0925357357 - 0817777785.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2021