Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Trưng bày sách, báo với chủ đề 'Mùa xuân dâng Đảng'

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), mừng xuân Quý Mão 2023, Thư viện quốc gia Việt Nam tổ chức trưng bày tư liệu sách, báo.

trien lam sach anh 1

Trưng bày với chủ đề “Mùa xuân dâng Đảng” tại 31 Tràng Thi (quận Hoàn Kiếm).

Trưng bày giới thiệu hơn 300 tư liệu dạng sách được sắp xếp theo 2 nội dung: “Những chặng đường vẻ vang của Đảng”, “Xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về quá trình thành lập Đảng, truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhất là vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khẳng định uy tín, bản lĩnh, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng, cùng những thắng lợi vĩ đại, những thành tựu to lớn của đất nước trong suốt chặng đường cách mạng 93 năm qua.

Bên cạnh đó, có hơn 200 ấn phẩm báo, tạp chí, đặc san số xuân của các ban, bộ, ngành trung ương... được giới thiệu tại đây. Trưng bày diễn ra đến hết ngày 25/2.

Không gian trưng bày sách chào mừng Đại hội Đảng XIII

Các cuốn sách được trưng bày không chỉ điểm tô cho không gian diễn ra Đại hội Đảng XIII, mà còn là món quà ý nghĩa gửi tới các đại biểu.

Trưng bày 10.000 bản sách, tài liệu về Đảng

Trong không khí vui tươi của mùa xuân và chào mừng ngày thành lập Đảng, hơn 10.000 bản sách về Đảng, được trưng bày tại Thư viện Quốc Gia Việt Nam từ 2/2 đến 9/2.

http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/sach/1054128/trung-bay-sach-bao-voi-chu-de-mua-xuan-dang-dang

Nga Việt / Hà Nội Mới

Bạn có thể quan tâm