Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Trump - Kim giả náo động trung tâm Hà Nội, bị 'tống' khỏi khách sạn

Hai người đóng giả Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un gây náo động đường phố Hà Nội trước thềm hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2.

Bộ đôi Trump - Kim 'giả' xuất hiện bất ngờ tại Hà Nội Hai người đàn ông với ngoại hình giống Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong Un đã xuất hiện tại trung tâm thủ đô Hà Nội và gây náo loạn một khách sạn ở đây.
hoi nghi thuong dinh My - Trieu anh 1
Chiều 22/2, hai nhân vật có hình dáng giống Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã xuất hiện tại một khách sạn ở trung tâm Hà Nội và thu hút sự chú ý của người đi đường.
hoi nghi thuong dinh My - Trieu anh 2
Người đóng giả ông Kim tên là Howard X, còn người đóng giả ông Trump là Russell White. "Kim" và "Trump" đã dắt tay nhau vào khách sạn trước khi bị bảo vệ mời ra ngoài vì không đặt phòng.
hoi nghi thuong dinh My - Trieu anh 3
Sau đó, cả hai di chuyển đến Nhà hát Lớn để thực hiện "cú bắt tay lịch sử". "Kim Jong Un" giả nói rằng Hà Nội là thành phố ồn ào, nhưng thời tiết đang đẹp nên ông hoàn toàn tin tưởng hội nghị thượng đỉnh lần 2 sẽ thành công tốt đẹp.
hoi nghi thuong dinh My - Trieu anh 4
Howard X nói rằng ông "vui mừng được đặt chân đến đất nước mà ông nội tôi từng đến". Trong thực tế, chủ tịch Kim Nhật Thành, ông nội nhà lãnh đạo Kim, đã từng thăm Việt Nam 2 lần.
hoi nghi thuong dinh My - Trieu anh 5
"Trump" Russell White nói rằng cuộc gặp thứ ba của họ có thể diễn ra tại New York, trên tòa nhà Trump Tower.
hoi nghi thuong dinh My - Trieu anh 6
"Như tôi đã nói. Chúng tôi đang cố gắng đàm phán, cố gắng xây dựng cảm giác hòa bình, thịnh vượng. Chúng tôi thích hợp tác", người đóng giả tổng thống Mỹ nói trước Nhà hát Lớn.
hoi nghi thuong dinh My - Trieu anh 7
Khi được hỏi đã đến Hà Nội bằng phương tiện gì, Howard đáp rằng máy bay. Hiện chưa rõ nhà lãnh đạo Triều Tiên đi bằng gì để đến Việt Nam.
hoi nghi thuong dinh My - Trieu anh 8
Khi được hỏi về bộ đồ đại cán đang mặc, Howard X nói rằng: "Bộ đồ này tôi đặt may từ Sam’s Tailor ở Hong Kong và đó là người đã may trang phục cho Bill Clinton, Obama, Margaret Thatcher".
hoi nghi thuong dinh My - Trieu anh 9
Cặp đôi Trump và Kim giả cũng từng xuất hiện trước hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần đầu ở Singapore. Lần này, họ đã xuất hiện tại nhiều địa điểm nổi tiếng ở Hà Nội, bao gồm hồ Gươm, chợ Đồng Xuân.

Quỳnh Trang - Trương Huấn - Hương Ly

Bạn có thể quan tâm

Donald Trump Mỹ Singapore Thế giới